Thành phố Sơn La 60 năm xây dựng và phát triển

 • Thành phố 60 năm xây dựng và phát triển

  Thành phố 60 năm xây dựng và phát triển

  Ngày 26 tháng 10 năm 2021

  Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, với sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm của các thế hệ lãnh đạo, sự đoàn kết của nhân dân các dân tộc, thành phố Sơn La đã đạt được những thành tựu to lớn, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa-xã hội của tỉnh; là tiền đề để thành phố phấn đấu sớm trở thành đô thị loại I, đô thị sinh thái, hiện đại, mang bản sắc văn hóa các dân tộc đặc thù tiểu vùng Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • 10 thành tựu nổi bật về an ninh, trật tự thành phố Sơn La, năm 2021
 • Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng thành phố Sơn La vươn tầm cao mới

  Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng thành phố Sơn La vươn tầm cao mới

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021

  Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, với sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm của các thế hệ lãnh đạo, sự đoàn kết của nhân dân các dân tộc, thành phố Sơn La đã đạt được những thành tựu to lớn, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của tỉnh; là tiền đề để thành phố phấn đấu sớm trở thành đô thị loại I, đô thị sinh thái, hiện đại, mang bản sắc văn hóa các dân tộc đặc thù tiểu vùng Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • Phấn khởi, tự hào Thành phố 60 năm xây dựng và phát triển

  Phấn khởi, tự hào Thành phố 60 năm xây dựng và phát triển

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021

  Trải qua 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển, mỗi người dân Thành phố nói riêng, nhân dân tỉnh Sơn La nói chung và những người đã từng sinh sống, công tác tại thị xã Sơn La xưa, nay có dịp trở lại, đều ấm lòng, phấn khởi, tự hào với sự phát triển nhanh chóng của Thành phố thân yêu.

  Xem chi tiết
 • Nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả

  Nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021

  Chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển thành phố Sơn La, ngay từ đầu năm, các chi bộ, đảng bộ, cơ quan, đơn vị và nhân dân các dân tộc Thành phố đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, thực hiện, hoàn thành nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, tạo sức lan tỏa sâu rộng.

  Xem chi tiết
 • Sơn La Thành phố tôi yêu

  Sơn La Thành phố tôi yêu

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021

  Kính tặng Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập (26/10/1961 - 26/10/2021)

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày