Tin tức thành phố Sơn La

 • Người mang biệt danh “Khánh nhím”

  Người mang biệt danh “Khánh nhím”

  Ngày 20 tháng 11 năm 2019

  Tôi và anh quen biết nhau đã lâu và tôi quý anh bởi cái tính thẳng thắn, nói là làm. Thật tình cờ, trong buổi giao lưu “Vang mãi bài ca năm tấn” do Báo Thái Bình tổ chức tại thành phố Thái Bình hồi trung tuần tháng 10, chúng tôi được gặp lại nhau. Anh Khánh là khách đặc biệt được mời đến giao lưu để chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm làm kinh tế, nhất là lĩnh vực phát triển nông nghiệp; cũng bởi anh là người từ quê hương Thái Bình lên Sơn La lập nghiệp và đã gặt hái những thành công.

  Xem chi tiết
 • Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chiềng Sinh

  Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chiềng Sinh

  Ngày 16 tháng 11 năm 2019

  Ngày 16/11, Trường THPT Chiềng Sinh (Thành phố) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 thành lập trường (1999-2019) và kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Xem chi tiết
 • Thành ủy: Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, Tỉnh uỷ

  Thành ủy: Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, Tỉnh uỷ

  Ngày 15 tháng 11 năm 2019

  Ngày 15/11, Thành uỷ Sơn La đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, Tỉnh uỷ cho cán bộ chủ chốt trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Xao xuyến mùa cúc họa mi

  Xao xuyến mùa cúc họa mi

  Ngày 15 tháng 11 năm 2019

  Đầu tháng 11, giữa tiết trời se lạnh đầu đông, tại “Thiên đường hoa Tây Bắc” ở bản Chậu Cọ, phường Chiềng Cơi, những bông cúc họa mi đua nhau bung cánh trắng xóa, tinh khôi, khoe sắc, khiến một vùng không gian trở nên lãng mạn, đẹp đến nao lòng, thu hút rất đông du khách đến ngắm hoa, trải nghiệm và ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp.

  Xem chi tiết
 • Phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực

  Phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực

  Ngày 15 tháng 11 năm 2019

  Trường THPT Chiềng Sinh (Thành phố Sơn La) tiền thân từ Trường Liên cấp 2-3 Chiềng Sinh được thành lập năm 1999. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung và phương pháp dạy - học, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Giúp hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống

  Giúp hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống

  Ngày 14 tháng 11 năm 2019

  Những năm qua, các cấp ủy, chính quyền Thành phố đã tích cực vào cuộc, đưa chủ trương, chính sách giảm nghèo bền vững đi vào cuộc sống, mang lại hiệu quả thiết thực, giúp nhiều hộ vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao thu nhập.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày