Sức khỏe

 • Bệnh xá vì dân ở Sốp Cộp

  Bệnh xá vì dân ở Sốp Cộp

  Ngày 05 tháng 04 năm 2018

  Đã từ lâu, cán bộ quân y Bệnh xá quân dân y kết hợp của Đoàn 326 được bà con nhân dân các dân tộc xã Mường Lèo (Sốp Cộp) coi như người thân trong gia đình. Vượt lên trên những khó khăn gian khổ của vùng biên ải, các anh tận tâm chăm lo sức khỏe cho nhân dân bằng tất cả tấm lòng.

  Xem chi tiết
 • Ghi ở trạm y tế xã vùng ba

  Ghi ở trạm y tế xã vùng ba

  Ngày 03 tháng 04 năm 2018

  Những năm qua, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Trạm Y tế xã Chiềng ve (Mai Sơn) đã làm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, kết hợp truyền thông giáo dục sức khỏe, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

  Xem chi tiết
 • Ký kết Chương trình phối hợp thông tin, truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2018-2020

  Ký kết Chương trình phối hợp thông tin, truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2018-2020

  Ngày 02 tháng 04 năm 2018

  Ngày 2/4, Sở Y tế đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp thông tin, truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2018-2020 với các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Hắc duy trì chuẩn quốc gia về y tế xã

  Chiềng Hắc duy trì chuẩn quốc gia về y tế xã

  Ngày 02 tháng 04 năm 2018

  Trạm Y tế Xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu được công nhận đạt chuẩn quốc gia cuối năm 2017. Đây là niềm vui với người dân xã Chiềng Hắc khi được thụ hưởng những dịch vụ y tế với chất lượng ngày càng cao.

  Xem chi tiết
 • Ban Chỉ đạo thực hiện Chiến lược phòng, chống lao tỉnh: Lễ hưởng ứng Ngày thế giới chống lao

  Ban Chỉ đạo thực hiện Chiến lược phòng, chống lao tỉnh: Lễ hưởng ứng Ngày thế giới chống lao

  Ngày 23 tháng 03 năm 2018

  Ngày 23/3, tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Sơn La, Ban Chỉ đạo thực hiện Chiến lược phòng, chống lao tỉnh đã tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày thế giới chống lao 24/3, với chủ đề “Lãnh đạo cam kết hành động vì một Sơn La không còn bệnh lao”; tổng kết chương trình chống lao năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Cam kết hành động vì Sơn La không còn bệnh lao

  Cam kết hành động vì Sơn La không còn bệnh lao

  Ngày 23 tháng 03 năm 2018

  Những năm qua, mạng lưới phòng chống bệnh lao trên địa bàn tỉnh ta thường xuyên được củng cố, kiện toàn từ tỉnh đến các xã, bản. Các hoạt động phòng chống lao đã được các tổ chức đoàn thể tích cực vào cuộc và triển khai ở tất cả các tuyến y tế, góp phần nâng cao hiểu biết về bệnh lao cho nhân dân. Qua đó phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh lao để điều trị kịp thời, phấn đấu thanh toán bệnh nhân lao trên địa bàn tỉnh vào năm 2030.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày