Sức khỏe

 • Họp Hội đồng xét công nhận xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế

  Họp Hội đồng xét công nhận xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế

  Ngày 12 tháng 06 năm 2018

  Ngày 12/6, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì cuộc họp Hội đồng cấp tỉnh xét công nhận xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2018. Dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Bắc Yên, Mai Sơn và Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: 9 người bị ngộ độc do ăn nấm lạ

  Thuận Châu: 9 người bị ngộ độc do ăn nấm lạ

  Ngày 07 tháng 06 năm 2018

  Vào hồi 22 giờ, ngày 5/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 7 bệnh nhân bị ngộ độc do ăn nấm lạ chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu về.

  Xem chi tiết
 • Truyền thông hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma túy, dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

  Truyền thông hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma túy, dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

  Ngày 07 tháng 06 năm 2018

  Ngày 6/6, tại xã Tông Lạnh (Thuận Châu), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức truyền thông hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma túy, dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2018 cho hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ các bản, tiểu khu trên địa bàn xã Tông Lạnh.

  Xem chi tiết
 • Cảnh báo bệnh viêm não Nhật Bản

  Cảnh báo bệnh viêm não Nhật Bản

  Ngày 06 tháng 06 năm 2018

  Tháng 5 đến tháng 9 hằng năm là giai đoạn cao điểm của bệnh viêm não. Đây là bệnh truyền nhiễm cấp tính lây truyền theo đường máu, do vi-rút viêm não Nhật Bản B gây ra, có thể dẫn đến tình trạng tổn thương não vĩnh viễn và tỉ lệ tử vong rất cao từ 10 đến 20%.

  Xem chi tiết
 • Ghi nhận ở Bệnh viện xuất sắc toàn diện

  Ghi nhận ở Bệnh viện xuất sắc toàn diện

  Ngày 04 tháng 06 năm 2018

  Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu luôn đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thu hút sự tham gia, hưởng ứng tích cực của cán bộ, y, bác sỹ, góp phần thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Mối nguy hại từ hút shisha

  Mối nguy hại từ hút shisha

  Ngày 31 tháng 05 năm 2018

  Shisha hay còn gọi là thuốc lào Ả Rập được du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay, thú chơi hút shisha được coi là “mốt” của giới trẻ hiện nay. Nhưng đằng sau đó, là sự nguy hại khôn lường đến từ thú chơi này.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày