Sức khỏe

 • Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Áp dụng thành công kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp

  Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Áp dụng thành công kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp

  Ngày 04 tháng 11 năm 2019

  Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi tuyến giáp. Đây là kỹ thuật mới lần đầu tiên được triển khai tại bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Quan tâm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em

  Quan tâm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em

  Ngày 31 tháng 10 năm 2019

  Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm, nhất là tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Trong đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế cơ sở đã phát huy tốt vai trò, trở thành lực lượng nòng cốt, cách tay nối dài của ngành y tế trong công tác truyền thông nâng cao kiến thức, nhận thức cho người dân, giúp họ tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước, trong và sau sinh và trẻ em tại địa phương. 

  Xem chi tiết
 • Trung tâm Giám định y khoa tỉnh: Bảo đảm công bằng, chính xác trong khám, giám định y khoa

  Trung tâm Giám định y khoa tỉnh: Bảo đảm công bằng, chính xác trong khám, giám định y khoa

  Ngày 30 tháng 10 năm 2019

  Với nhiệm vụ khám giám định sức khỏe để tuyển dụng, khám theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân, người lao động; khám cho các đối tượng tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; khám đối tượng khuyết tật, giám định tổn thương cơ thể do bệnh tật đối với các đối tượng tham gia các loại hình bảo hiểm xã hội bắt buộc... làm căn cứ để các cơ quan chức năng giải quyết chế độ, chính sách theo quy định..., cán bộ, viên chức Trung tâm Giám định y khoa tỉnh luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tuân thủ đầy đủ các quy định, nguyên tắc trong công tác giám định y khoa, đảm bảo công bằng, chính xác, khách quan, trung thực đối với mọi đối tượng...

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên: Hội thi “điều dưỡng - hộ sinh giỏi” lần thứ V

  Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên: Hội thi “điều dưỡng - hộ sinh giỏi” lần thứ V

  Ngày 27 tháng 10 năm 2019

  Trong 2 ngày (25 và 26/10) Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên đã tổ chức Hội thi “Điều dưỡng - Hộ sinh giỏi” lần thứ V, năm 2019. Tham gia Hội thi có 42 thí sinh, là cán bộ điều dưỡng, hộ sinh đến từ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng của Bệnh viện.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hội thảo chia sẻ công tác xã hội

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hội thảo chia sẻ công tác xã hội

  Ngày 18 tháng 10 năm 2019

  Ngày 17/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội) tổ chức Hội thảo chia sẻ công tác xã hội. Tham dự có hơn 50 đại biểu là cán bộ, y sỹ, bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của các khoa, phòng trong Bệnh viện.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Khám, tư vấn nha học đường và tặng quà cho học sinh xã Chiềng Cọ

  Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Khám, tư vấn nha học đường và tặng quà cho học sinh xã Chiềng Cọ

  Ngày 18 tháng 10 năm 2019

  Ngày 17/10, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình công tác xã hội cộng đồng, khám, tư vấn nha học đường và tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học – THCS Chiềng Cọ (Thành phố).

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày