Sốp Cộp chủ động PCTT&TKCN

 • Diễn tập ứng phó bão lũ và tìm kiếm cứu nạn xã Púng Bánh năm 2022

  Diễn tập ứng phó bão lũ và tìm kiếm cứu nạn xã Púng Bánh năm 2022

  Ngày 26 tháng 07 năm 2022

  Ngày 26/7, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn xã Púng Bánh huyện Sốp Cộp đã tổ chức diễn tập ứng phó bão lũ và tìm kiếm cứu nạn năm 2022.

  Xem chi tiết
 • Mường Lạn chủ động phòng, chống thiên tai

  Mường Lạn chủ động phòng, chống thiên tai

  Ngày 13 tháng 07 năm 2022

  Với phương châm “4 tại chỗ”, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp đã chủ động triển khai các phương án phòng ngừa, ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ trong mùa mưa lũ, đề phòng diễn biến thời tiết xấu, khắc phục khẩn trương và hiệu quả, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp chủ động phòng, chống thiên tai

  Sốp Cộp chủ động phòng, chống thiên tai

  Ngày 27 tháng 06 năm 2022

  Năm nay, thời tiết diễn biến phức tạp, khó lường, trong 2 tháng trở lại đây, trên địa bàn huyện Sốp Cộp đã xuất hiện nhiều đợt mưa to, kéo dài, kèm theo gió lốc; đã làm một người chết do lũ cuốn trôi, làm nhiều công trình, tài sản của nhân dân bị hư hỏng, thiệt hại hàng tỷ đồng. Trước tình hình đó, huyện đã chỉ đạo các xã tăng cường triển khai các biện pháp, phương án với phương châm “Phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả”, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp: Mưa lớn gây thiệt hại về sản xuất

  Sốp Cộp: Mưa lớn gây thiệt hại về sản xuất

  Ngày 31 tháng 05 năm 2022

  Từ ngày 27 đến 30/5, do mưa lớn, trên địa bàn huyện Sốp Cộp đã xảy ra mưa, lũ gây thiệt hại về nông nghiệp, thủy lợi, giao thông. Trong đó, nhiều ruộng lúa ven suối bị ngập, bị cuốn trôi và đổ ngã tại bản Nậm Tỉa, xã Sam Kha; nhiều ao cá bị sạt lở bờ làm cuốn trôi cá các loại ở bản Pú Sút, xã Sam Kha... Các tuyến đường giao thông cũng bị ảnh hưởng, có 8 điểm bị sạt lở taluy dương trên tuyến đường từ bản Huổi Dồm đi các bản Huổi Yên, Pá Hốc, xã Dồm Cang.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp chủ động phòng, chống thiên tai

  Sốp Cộp chủ động phòng, chống thiên tai

  Ngày 06 tháng 07 năm 2021

  Sốp Cộp là huyện biên giới, có địa hình phức tạp, nhiều dòng suối lớn, nên nguy cơ gây thiệt hại khi mưa bão xảy ra. Với phương châm “Phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả”, huyện đã triển khai nhiều giải pháp, phương án nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày