Sơn La: Điểm đến thân thiện, hấp dẫn

 • Chinh phục đỉnh U Bò

  Chinh phục đỉnh U Bò

  Ngày 10 tháng 04 năm 2021

  Đến với xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, ngoài trải nghiệm, khám phá Sống lưng Khủng long, hang A Phủ thì giờ đây du khách có thêm lựa chọn thú vị đó là chinh phục đỉnh núi U Bò với độ cao gần 3.000m so với mực nước biển. Nơi đây có những cây cổ thụ rêu phong, cổ kính, hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ sẽ mang đến cho du khách cảm nhận khó quên.

  Xem chi tiết
 • Đánh thức tiềm năng du lịch Mường La

  Đánh thức tiềm năng du lịch Mường La

  Ngày 24 tháng 03 năm 2021

  Mường La vùng đất sơn thủy hữu tình, núi non hùng vĩ, thơ mộng; cùng nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn khác... Tuy nhiên, những tiềm năng, thế mạnh đó chưa được khai thác, phát huy hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Rẻo cao Chiềng Công

  Rẻo cao Chiềng Công

  Ngày 17 tháng 03 năm 2021

  Những ngày tháng 3, lên xã vùng cao Chiềng Công (Mường La), chúng tôi được ngắm khoảnh khắc bình minh, được đắm chìm trong bồng bềnh mây trắng và ngẩn ngơ trước những đồi hoa sơn tra đua nhau khoe sắc trong nắng vàng... Bức tranh thiên nhiên thơ mộng, kỳ vỹ ấy, khiến chúng tôi như “phải lòng” với miền sơn cước này.

  Xem chi tiết
 • Sông Mã mùa hoa đỏ

  Sông Mã mùa hoa đỏ

  Ngày 15 tháng 03 năm 2021

  Tháng 3, hoa gạo nở đỏ rực bên dòng Sông Mã uốn lượn, tạo nên bức tranh thiên nhiên thơ mộng và căng tràn sức sống. Hoa gạo, còn có tên gọi mỹ miều là Mộc miên hay Pơ lang, hoa có 5 cánh, màu đỏ nổi bật trên nền xanh núi rừng...

  Xem chi tiết
 • Du lịch Mộc Châu "hồi sinh" khi COVID-19 được kiểm soát

  Du lịch Mộc Châu "hồi sinh" khi COVID-19 được kiểm soát

  Ngày 07 tháng 03 năm 2021

  Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát ở trong nước và chiều ngày 4/3, tỉnh Sơn La tạm thời dỡ bỏ các chốt kiểm soát dịch liên ngành của tỉnh tại các huyện đúng dịp nghỉ cuối tuần và gần ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã giúp các hoạt động du lịch của Mộc Châu như "hồi sinh".

  Xem chi tiết
 • Say đắm mùa hoa ban khoe sắc

  Say đắm mùa hoa ban khoe sắc

  Ngày 06 tháng 03 năm 2021

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày