Quốc Phòng - An Ninh

 • Tuyên truyền kỹ năng PCCC và CNCH, phòng ngừa đuối nước cho giáo viên, học sinh

  Tuyên truyền kỹ năng PCCC và CNCH, phòng ngừa đuối nước cho giáo viên, học sinh

  Ngày 24 tháng 05 năm 2022

  Ngày 23/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Mai Sơn, Trường THPT Cò Nòi, huyện Mai Sơn tổ chức tuyên truyền kỹ năng PCCC và CNCH; các biện pháp phòng ngừa đuối nước, tai nạn thương tích cho hơn 1 nghìn cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

  Xem chi tiết
 • Đảm bảo an ninh tuyến biên giới Việt - Lào

  Đảm bảo an ninh tuyến biên giới Việt - Lào

  Ngày 22 tháng 05 năm 2022

  Từ lâu, mối quan hệ đoàn kết, gắn bó hữu nghị giữa Công an tỉnh Sơn La và Công an các tỉnh Bắc Lào đã trở thành truyền thống tốt đẹp không ngừng được vun đắp. Thông qua thực hiện các bản ghi nhớ, Công an hai bên thường xuyên chủ động, hợp tác trao đổi thông tin về tình hình an ninh trật tự, góp phần đảm bảo an ninh trên tuyến biên giới.

  Xem chi tiết
 • Đảng ủy Quân sự tỉnh nêu gương của cán bộ, đảng viên

  Đảng ủy Quân sự tỉnh nêu gương của cán bộ, đảng viên

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  Thực hiện các quy định của Trung ương và Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, Đảng ủy Quân sự tỉnh tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ chủ trì các cấp có bản lĩnh chính trị vững vàng; phẩm chất đạo đức tốt; luôn giữ vững nguyên tắc lãnh đạo, phát huy trách nhiệm cao, gương mẫu, đi đầu, thực sự là tấm gương, là nòng cốt trong xây dựng cơ quan, đơn vị.

  Xem chi tiết
 • Trận tuyến thầm lặng trên mặt trận an ninh kinh tế

  Trận tuyến thầm lặng trên mặt trận an ninh kinh tế

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  Với chức năng, nhiệm vụ phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, chống âm mưu, hành động phá hoại kinh tế của các thế lực thù địch và các loại tội phạm kinh tế; bảo vệ và thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương, chính sách phát triển kinh tế của Đảng, Nhà nước, những năm qua, Phòng An ninh kinh tế Công an Sơn La luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an ninh kinh tế trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Huấn luyện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

  Huấn luyện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

  Ngày 18 tháng 05 năm 2022

  Ngày 18/5, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) tổ chức huấn luyện, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hơn 40 cán bộ phụ trách công tác PCCC, Đội trưởng PCCC và CNCH của Cục và các chi cục trực thuộc.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp làm tốt công tác biên giới

  Sốp Cộp làm tốt công tác biên giới

  Ngày 18 tháng 05 năm 2022

  Sốp Cộp là huyện vùng cao biên giới, có gần 125 km đường biên giới tiếp giáp với nước CHDCND Lào, với 4 xã, 24 bản biên giới. Huyện có vị trí chiến lược về quốc phòng - an ninh và đối ngoại của tỉnh và khu vực Tây Bắc; cũng là một trong những huyện khó khăn nhất của tỉnh Sơn La; tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhất là việc xuất, nhập cảnh trái phép còn diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho công tác biên giới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày