Quốc Phòng - An Ninh

 • Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4

  Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4

  Ngày 22 tháng 07 năm 2022

  Từ ngày 19 đến 22/7, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Vân Hồ đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4 gồm 130 học viên đại biểu HĐND cấp xã.

  Xem chi tiết
 • Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II - Cụm thi số 1 tại Sơn La

  Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II - Cụm thi số 1 tại Sơn La

  Ngày 22 tháng 07 năm 2022

  Trong hai ngày (21-22/7), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) đã phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II - Cụm thi số 1, vòng loại năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, lãnh đạo Công an 8 tỉnh...

  Xem chi tiết
 • Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 12.000 viên ma tuý tổng hợp
 • Vân Hồ làm tốt chính sách hậu phương quân đội

  Vân Hồ làm tốt chính sách hậu phương quân đội

  Ngày 22 tháng 07 năm 2022

  Với người dân huyện Vân Hồ, hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện luôn để lại ấn tượng tốt đẹp. Không chỉ từ phẩm chất, lối sống, tác phong người lính, mà cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn hướng về nhân dân, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công và thực hiện đầy đủ chính sách hậu phương quân đội, các chế độ đối với quân nhân, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng thụ hưởng.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao chất lượng xét xử và giải quyết các vụ án

  Nâng cao chất lượng xét xử và giải quyết các vụ án

  Ngày 20 tháng 07 năm 2022

  Những năm qua, Tòa án nhân dân huyện Yên Châu luôn chú trọng nâng cao chất lượng công tác xét xử, bảo đảm các bản án đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm... góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Sẵn sàng cho Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc Cụm I

  Sẵn sàng cho Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc Cụm I

  Ngày 20 tháng 07 năm 2022

  Vòng loại Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần thứ II - cụm I sẽ diễn ra tại tỉnh Sơn La trong 2 ngày (21 và 22/7) với sự tham gia của 8 đội tuyển của Công an các tỉnh: Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang và Hòa Bình. Đây là dịp để lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm tra, đánh giá toàn diện công tác huấn luyện và sẵn sàng ứng phó với các sự cố cháy, nổ, cứu nạn, cứu hộ; học tập trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống theo hướng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày