Quốc Phòng - An Ninh

 • Giữ vững danh hiệu xã không có ma túy

  Giữ vững danh hiệu xã không có ma túy

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Sập Xa là xã vùng III của huyện Phù Yên, trình độ dân trí không đồng đều, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Song, nhiều năm qua, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội luôn được đảm bảo, đặc biệt, trong 15 năm qua, xã đều được công nhận xã không có ma túy. Kết quả trên là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống ma túy, quyết tâm không để ma túy xâm nhập vào địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Công an xã Vân Hồ tăng cường đảm bảo an ninh trật tự

  Công an xã Vân Hồ tăng cường đảm bảo an ninh trật tự

  Ngày 27 tháng 10 năm 2020

  Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn để triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong đấu tranh, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội đã và đang được Công an xã Vân Hồ (Vân Hồ) thực hiện có hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Ra mắt Cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy bản Yên Tiến

  Ra mắt Cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy bản Yên Tiến

  Ngày 26 tháng 10 năm 2020

  Ngày 26/10, UBND xã Hát Lót (Mai Sơn) tổ chức Lễ ra mắt Cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy bản Yên Tiến, với 20 thành viên tham gia.

  Xem chi tiết
 • Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào

  Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào

  Ngày 25 tháng 10 năm 2020

  Ngày 25/10, Ban Liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào tỉnh Sơn La đã tổ chức kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào (30/10/1949 - 30/10/2020). Dự Lễ kỷ niệm có đại diện Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào, Ban Liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào thành phố Hà Nội; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh; đại diện lưu học sinh Lào đang theo học các trường đại học, cao đẳng của tỉnh và 300 đại biểu đại diện trên 4.100 cựu chiến binh Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào, hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động hành quân dã ngoại giúp đỡ nhân dân

  Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động hành quân dã ngoại giúp đỡ nhân dân

  Ngày 25 tháng 10 năm 2020

  Từ ngày 19 đến 24/10, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) đã tổ chức hành quân dã ngoại tại xã Chiềng Phung (Sông Mã).

  Xem chi tiết
 • Sơ kết công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Công ty Điện lực Sơn La

  Sơ kết công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Công ty Điện lực Sơn La

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Ngày 22/10, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Sơn La với Công ty Điện lực Sơn La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày