Nông thôn mới

 • Xã Tân Lập đủ điều kiện đạt chuẩn NTM năm 2020

  Xã Tân Lập đủ điều kiện đạt chuẩn NTM năm 2020

  Ngày 19 tháng 11 năm 2020

  Ngày 19/11, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Sơn La đã kiểm tra thực tế và thẩm định hồ sơ xã Tân Lập (Mộc Châu) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Sản xuất nông nghiệp xanh, bền vững ở Đông Sang

  Sản xuất nông nghiệp xanh, bền vững ở Đông Sang

  Ngày 19 tháng 11 năm 2020

  Những năm gần đây, nhiều hộ dân ở xã Đông Sang (Mộc Châu) đã tham gia các HTX sản xuất rau sạch theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và các loại thuốc trừ sâu, cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, hướng tới tạo thương hiệu rau an toàn trên thị trường.

  Xem chi tiết
 • Xã Nà Bó (Mai Sơn) đủ điều kiện đạt chuẩn nông thôn mới

  Xã Nà Bó (Mai Sơn) đủ điều kiện đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 18 tháng 11 năm 2020

  Ngày 18/11, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Sơn La đã kiểm tra thực tế và thẩm định hồ sơ xã Nà Bó (Mai Sơn) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Nậm Lạnh nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường

  Nậm Lạnh nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường

  Ngày 18 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp) đạt 9/19 tiêu chí. Phấn đấu hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong năm 2021, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Lạnh đã chỉ đạo các đoàn thể, các bản tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức cùng hành động bảo vệ môi trường.

  Xem chi tiết
 • Mường Do xây dựng nông thôn mới

  Mường Do xây dựng nông thôn mới

  Ngày 13 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay, xã Mường Do (Phù Yên) đã đạt 10/19 tiêu chí, 35/49 chỉ tiêu. Hiện, xã đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp để đạt các tiêu chí còn lại, phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới đúng kế hoạch đã đề ra.

  Xem chi tiết
 • Tô Múa cán đích nông thôn mới

  Tô Múa cán đích nông thôn mới

  Ngày 11 tháng 11 năm 2020

  Đến Tô Múa hôm nay, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi cơ sở hạ tầng của xã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp; diện mạo nông thôn thay đổi, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao... Đây là sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tô Múa (Vân Hồ) trong hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày