Nông thôn mới

 • Pi Toong khai thác các nguồn lực xây dựng nông thôn mới

  Pi Toong khai thác các nguồn lực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 26 tháng 04 năm 2018

  Đến xã Pi Toong (Mường La) vào dịp này, chúng tôi cảm nhận rõ những đổi thay nơi đây, những tuyến đường giao thông nông thôn được bê tông hóa, những ngôi nhà cao tầng mới được xây dựng kiên cố, trên các triền đồi những vườn cây ăn trái đang kỳ đậu quả...

  Xem chi tiết
 • Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới: Tăng cường tuyên truyền Chương trình xây dựng nông thôn mới

  Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới: Tăng cường tuyên truyền Chương trình xây dựng nông thôn mới

  Ngày 22 tháng 04 năm 2018

  Ngày 20/4, Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới của tỉnh đã tổ chức họp định hướng công tác tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Chương trình mỗi xã một sản phẩm - động lực xây dựng nông thôn mới

  Chương trình mỗi xã một sản phẩm - động lực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 20 tháng 04 năm 2018

  Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) gắn với tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp đang được Bộ Nông nghiệp và PTNT triển khai trên phạm vi toàn quốc. Hiện, các ngành, địa phương của tỉnh đang nỗ lực triển khai chương trình này với mục tiêu cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao mang tính đặc trưng, lợi thế của mỗi vùng miền, qua đó, tạo động lực tiếp sức cho các địa phương trong tỉnh để xây dựng nông thôn mới bền vững.

  Xem chi tiết
 • Tuổi trẻ Mường La chung tay xây dựng nông thôn mới

  Tuổi trẻ Mường La chung tay xây dựng nông thôn mới

  Ngày 17 tháng 04 năm 2018

  Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, tuổi trẻ huyện Mường La đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực và có nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng... đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Mô hình “Dân vận khéo” ở Chiềng Đông

  Mô hình “Dân vận khéo” ở Chiềng Đông

  Ngày 16 tháng 04 năm 2018

  Những năm qua, thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới, xã Chiềng Đông (Yên Châu) đã phát huy được vai trò Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trong tuyên truyền, vận động và nhận được sự vào cuộc của nhân dân, góp phần củng cố hệ thống chính trị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế ở địa phương phát triển, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

  Xem chi tiết
 • Tân Lập chung sức xây dựng nông thôn mới

  Tân Lập chung sức xây dựng nông thôn mới

  Ngày 12 tháng 04 năm 2018

  Về Tân Lập (Mộc Châu) những ngày tháng 4, những tia nắng vàng phủ khắp trên những cánh đồng chè xanh ngát, những con đường bê tông đến bản. Cùng với hỗ trợ của Nhà nước, cấp ủy, chính quyền và người dân đang xây dựng vùng nông thôn mới ngày thêm khởi sắc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày