Nông thôn mới

 • Vân Hồ nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Vân Hồ nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 15 tháng 10 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, những năm qua, huyện Vân Hồ đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, huy động được sự tham gia đóng góp của nhân dân trong xây dựng các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới, góp phần thay đổi diện mạo các vùng nông thôn, thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển.

  Xem chi tiết
 • Pi Toong nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Pi Toong nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 12 tháng 10 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), với phương châm “dễ làm trước, khó làm sau”, đến nay, xã Pi Toong (Mường La) đã đạt 11/19 tiêu chí. Để đạt được 8 tiêu chí còn lại, cấp ủy, chính quyền xã đang tập trung huy động sự chung tay, góp sức của người dân; sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ của Nhà nước, phấn đấu đạt chuẩn NTM đúng kế hoạch đã đề ra.

  Xem chi tiết
 • Tường Phù tăng tốc về đích nông thôn mới

  Tường Phù tăng tốc về đích nông thôn mới

  Ngày 09 tháng 10 năm 2020

  Những ngày này, đến xã Tường Phù (Phù Yên) cảm nhận rõ sự hối hả, khẩn trương, cũng như niềm vui của cấp ủy, chính quyền và người dân nơi đây khi đang hoàn tất những công việc cuối cùng để phấn đấu về đích đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Từ vùng đất còn nhiều gian khó ngày nào, Tường Phù đang dần khoác trên mình diện mạo của vùng quê NTM khang trang, giàu đẹp hơn.

  Xem chi tiết
 • Tuyên truyền nâng cao kiến thức Chương trình xây dựng NTM tại xã Chiềng Xôm

  Tuyên truyền nâng cao kiến thức Chương trình xây dựng NTM tại xã Chiềng Xôm

  Ngày 08 tháng 10 năm 2020

  Ngày 8-10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” cho các hội viên là Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi Hội phụ nữ các bản của xã Chiềng Xôm (Thành phố).

  Xem chi tiết
 • Chú trọng phát triển giao thông nông thôn

  Chú trọng phát triển giao thông nông thôn

  Ngày 05 tháng 10 năm 2020

  Những năm qua, huyện Bắc Yên đã quan tâm, ưu tiên các nguồn vốn để đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt, sản xuất của người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giảm nghèo nhanh và bền vững ở vùng nông thôn, nhất là vùng sâu, vùng xa.

  Xem chi tiết
 • Mường Sang phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

  Mường Sang phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

  Ngày 05 tháng 10 năm 2020

  Sau 4 năm về đích nông thôn mới, diện mạo của xã Mường Sang đã có nhiều thay đổi, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên, người dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế ổn định, bền vững. Thực hiện mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Mường Sang đang tập trung triển khai những giải pháp, cách làm phù hợp với thực tế địa phương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày