Nông thôn mới

 • Bản Hua Tạt xây dựng đời sống văn hóa

  Bản Hua Tạt xây dựng đời sống văn hóa

  Ngày 27 tháng 06 năm 2018

  Bản Hua Tạt, xã Vân Hồ (Vân Hồ), không chỉ được biết đến với những địa danh du lịch như: Rừng thông, các homestay (dịch vụ du lịch cộng đồng), các món ăn dân tộc, những điệu múa khèn mang đậm phong cách của đồng bào dân tộc Mông... Hua Tạt còn được biết đến bởi sự đoàn kết trong xây dựng đời sống văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Diện mạo nông thôn mới Dồm Cang

  Diện mạo nông thôn mới Dồm Cang

  Ngày 25 tháng 06 năm 2018

  Những đồi cây ăn quả xanh tốt thay thế nương ngô, sắn; đường giao thông được bê tông hóa; những ngôi nhà khang trang mọc lên ngày càng nhiều… đó là diện mạo mới của nông thôn xã Dồm Cang (Sốp Cộp).

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 tại Mai Sơn, Mường La

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 tại Mai Sơn, Mường La

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Ngày 22/6, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 tại xã Mường Bon và Hát Lót (Mai Sơn) và xã Mường Chùm (Mường La).

  Xem chi tiết
 • Chiềng Sơ phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới

  Chiềng Sơ phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Thời gian qua, xã Chiềng Sơ (Sông Mã) đã huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tập trung xây dựng nông thôn mới, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, phấn đấu năm 2019, xã đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Viêng Lán phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018

  Viêng Lán phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018

  Ngày 21 tháng 06 năm 2018

  Với cách làm: Huy động mọi nguồn lực tập trung thực hiện từng tiêu chí theo lộ trình xây dựng nông thôn mới đề ra, đến nay, xã Viêng Lán (Yên Châu) đã hoàn thành 17/19 tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu trong năm 2018 được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Lộ trình xây dựng nông thôn mới ở Huy Tân

  Lộ trình xây dựng nông thôn mới ở Huy Tân

  Ngày 20 tháng 06 năm 2018

  Những năm qua, xã Huy Tân đã phát huy hiệu quả các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước và nội lực của nhân dân từng bước hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới và đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, việc hoàn thành lộ trình xây dựng nông thôn mới ở xã còn gặp không ít khó khăn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày