Nông thôn mới

 • Xây dựng nông thôn mới ở Mường Hung

  Xây dựng nông thôn mới ở Mường Hung

  Ngày 29 tháng 10 năm 2020

  Xã Mường Hung (Sông Mã) có 41 bản, trong đó có 25 bản thuộc diện khó khăn, nhưng với nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân chung tay thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay diện mạo nông thôn ở xã ngày càng khởi sắc, đời sống của người dân ngày càng nâng cao.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Chiềng Ơn

  Kiểm tra thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Chiềng Ơn

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Ngày 27/10, Đoàn kiểm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh năm 2020 đã kiểm tra công tác thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới tại xã Chiềng Ơn (Quỳnh Nhai).

  Xem chi tiết
 • Yên Châu chung sức xây dựng nông thôn mới

  Yên Châu chung sức xây dựng nông thôn mới

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của người dân tham gia thực hiện các mục tiêu chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay diện mạo nông thôn ở huyện Yên Châu có nhiều chuyển biến tích cực; hệ thống hạ tầng cơ sở ngày càng khang trang; đời sống của người dân từng bước được cải thiện và nâng cao.

  Xem chi tiết
 • Phiêng Côn nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Phiêng Côn nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 27 tháng 10 năm 2020

  Là xã vùng III của huyện Bắc Yên, Phiêng Côn có 4 bản, với tổng số 531 hộ, trên 2.300 nhân khẩu. Qua rà soát, đến thời điểm này, xã đạt 10/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, gồm: Quy hoạch, điện, cơ sở vật chất văn hóa, cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn, thông tin và truyền thông, tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên, giáo dục và đào tạo, y tế, quốc phòng an ninh, tổ chức sản xuất. Việc triển khai thực hiện các tiêu chí còn lại, như: Đường giao thông nông thôn; thu nhập, hộ nghèo... đang gặp nhiều khó khăn.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

  Tập huấn kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Trong 2 ngày (22 và 23/10), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Phù Yên tổ chức 4 hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” cho 160 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc các xã Huy Tân, Huy Thượng, Tường Thượng, Tường Phù.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tại Mai Sơn và Thành phố

  Kiểm tra thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tại Mai Sơn và Thành phố

  Ngày 20 tháng 10 năm 2020

  Ngày 20/10, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tỉnh năm 2020 đã kiểm tra công tác thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tại xã Chiềng Ban (Mai Sơn).

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày