Nông thôn mới

 • Nậm Lạnh nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường

  Nậm Lạnh nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường

  Ngày 18 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp) đạt 9/19 tiêu chí. Phấn đấu hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong năm 2021, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Lạnh đã chỉ đạo các đoàn thể, các bản tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức cùng hành động bảo vệ môi trường.

  Xem chi tiết
 • Mường Do xây dựng nông thôn mới

  Mường Do xây dựng nông thôn mới

  Ngày 13 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay, xã Mường Do (Phù Yên) đã đạt 10/19 tiêu chí, 35/49 chỉ tiêu. Hiện, xã đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp để đạt các tiêu chí còn lại, phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới đúng kế hoạch đã đề ra.

  Xem chi tiết
 • Tô Múa cán đích nông thôn mới

  Tô Múa cán đích nông thôn mới

  Ngày 11 tháng 11 năm 2020

  Đến Tô Múa hôm nay, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi cơ sở hạ tầng của xã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp; diện mạo nông thôn thay đổi, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao... Đây là sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tô Múa (Vân Hồ) trong hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Xung kích, tình nguyện xây dựng nông thôn mới

  Xung kích, tình nguyện xây dựng nông thôn mới

  Ngày 05 tháng 11 năm 2020

  Với mục tiêu “Mỗi thanh niên một việc làm, mỗi cơ sở đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, những năm qua, tuổi trẻ huyện Phù Yên đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực. Màu áo xanh tình nguyện trở nên thân thuộc, được cấp ủy, chính quyền và người dân tin tưởng và đánh giá cao.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực trong thực hiện các tiêu chí nông thôn mới ở Quy Hướng

  Nỗ lực trong thực hiện các tiêu chí nông thôn mới ở Quy Hướng

  Ngày 03 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Quy Hướng (Mộc Châu) đã có nhiều cố gắng và đang nỗ lực thực hiện các tiêu chí theo từng giai đoạn, phù hợp với đặc điểm, tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới tại huyện Yên Châu và Phù Yên

  Kiểm tra thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới tại huyện Yên Châu và Phù Yên

  Ngày 29 tháng 10 năm 2020

  Trong 2 ngày (28 và 29/10), Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới của tỉnh đã kiểm tra tình hình thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới tại các xã Chiềng Khoi (Yên Châu), Tường Phù và Tân Lang (Phù Yên). Đây là các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày