Nông thôn mới

 • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Chiềng Mung

  Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Chiềng Mung

  Ngày 17 tháng 01 năm 2022

  Ngày 17/1, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đã tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến

  Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến

  Ngày 14 tháng 01 năm 2022

  Ngày 14/1, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đã tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Tông Cọ

  Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Tông Cọ

  Ngày 13 tháng 01 năm 2022

  Ngày 13/1, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đã tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu.

  Xem chi tiết
 • Đổi thay Nà Ớt

  Đổi thay Nà Ớt

  Ngày 13 tháng 01 năm 2022

  Những năm qua, với sự nỗ lực của chính quyền, sự chung sức, đồng lòng, phát huy nội lực trong nhân dân, chương trình xây dựng NTM ở xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn đạt được kết quả tích cực, cuộc sống của người dân đổi thay từng ngày.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng bản nông thôn mới kiểu mẫu ở Chiềng Xôm

  Xây dựng bản nông thôn mới kiểu mẫu ở Chiềng Xôm

  Ngày 12 tháng 01 năm 2022

  Năm 2020, xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La là đơn vị đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Với phương châm “Nông thôn mới chỉ có điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc”, Chiềng Xôm đã tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng, hiệu quả các tiêu chí đã đạt; tập trung nguồn lực xây dựng bản Panh và bản Phiêng Ngùa đạt nông thôn mới kiểu mẫu, mục tiêu đến năm 2025, phấn đấu có 2-3 bản đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

  Xem chi tiết
 • Ánh điện thắp sáng bản mường

  Ánh điện thắp sáng bản mường

  Ngày 10 tháng 01 năm 2022

  Khi mặt trời xuống núi cũng là lúc ánh điện bừng sáng trên các tuyến đường nội bản, đường vào trung tâm xã Chiềng Đen, thành phố Sơn La. Cùng với đường bê tông mở rộng, việc đi lại trong bản trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhờ có ánh điện từ những công trình “Ánh sáng bản làng” do Đoàn thanh niên xã triển khai xây dựng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày