Nông thôn mới

 • Khởi sắc nông thôn mới

  Khởi sắc nông thôn mới

  Ngày 16 tháng 01 năm 2019

  Thời khắc cận kề xuân mới Kỷ Hợi 2019, lần lượt thêm 10 xã tưng bừng đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới toàn tỉnh lên 26 xã. Diện mạo nông thôn có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống của bà con được nâng lên, bình quân đạt 10,3 tiêu chí/xã, không còn xã thuộc nhóm khó khăn dưới 5 tiêu chí, càng khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước về xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Niềm vui ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Niềm vui ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Những ngày đầu năm 2019, người dân xã Pá Ma Pha Khinh (Quỳnh Nhai) vui mừng, phấn khởi khi xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là kết quả của những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và người dân nơi đây, khi biết khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương, biến vùng đất tái định cư còn bộn bề những khó khăn ngày nào trở thành vùng quê đạt chuẩn NTM.

  Xem chi tiết
 • Khi người dân đồng thuận

  Khi người dân đồng thuận

  Ngày 08 tháng 01 năm 2019

  Là xã vùng cao thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Phù Yên, nhưng với sự đồng lòng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, Suối Bau đã khơi dậy được phong trào xây dựng đường giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, từng bước tạo nên diện mạo mới.

  Xem chi tiết
 • Nông thôn mới Phiêng Luông

  Nông thôn mới Phiêng Luông

  Ngày 07 tháng 01 năm 2019

  Là một trong 2 xã được lựa chọn về đích nông thôn mới trong năm 2018, trong những ngày cuối năm, xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu, đã đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Lễ công bố xã Mường Khoa đạt chuẩn nông thôn mới

  Lễ công bố xã Mường Khoa đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 31 tháng 12 năm 2018

  Ngày 31/12, huyện Bắc Yên đã tổ chức Lễ công bố xã Mường Khoa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện trong tỉnh; đại diện một số xã của huyện Bắc Yên...

  Xem chi tiết
 • Xã Pá Ma Pha Khinh đạt chuẩn nông thôn mới

  Xã Pá Ma Pha Khinh đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 30 tháng 12 năm 2018

  Ngày 30/12, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Lễ công bố xã Pá Ma Pha Khinh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Tới dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Quỳnh Nhai và đông đảo nhân dân trong xã.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày