Nông sản an toàn tỉnh Sơn La

 • Nâng cao giá trị đặc sản xoài tròn Yên Châu

  Nâng cao giá trị đặc sản xoài tròn Yên Châu

  Ngày 15 tháng 06 năm 2020

  Với mong muốn bảo tồn, phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm xoài tròn Yên Châu, năm 2017, các hộ dân trên địa bàn xã Sặp Vạt đã liên kết, thành lập HTX nông nghiệp Xuân Tiến, tạo sản phẩm hàng hóa gắn với thị trường tiêu thụ, nâng cao thu nhập cho các thành viên và lao động địa phương.

  Xem chi tiết
 • Tiêu thụ 31.000 tấn xoài và gần 50.500 tấn mận
 • Sông Mã chủ động phương án xuất khẩu, tiêu thụ nhãn

  Sông Mã chủ động phương án xuất khẩu, tiêu thụ nhãn

  Ngày 11 tháng 06 năm 2020

  Vụ thu hoạch nhãn chính vụ năm 2020 đang đến gần, để chuẩn bị các điều kiện đáp ứng hoạt động xuất khẩu, tiêu thụ sản phẩm chủ lực của địa phương, huyện Sông Mã đã và đang tích cực xây dựng, triển khai các phương án xuất khẩu, tiêu thụ, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm; đồng thời phát huy vai trò của các địa phương, doanh nghiệp, HTX và người dân trong việc chủ động kết nối, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu xuất khẩu 84 tấn mận hậu

  Mộc Châu xuất khẩu 84 tấn mận hậu

  Ngày 11 tháng 06 năm 2020

  Huyện Mộc Châu hiện có trên 3.000 ha mận hậu, tập trung chủ yếu ở thị trấn Nông trường Mộc Châu, thị trấn Mộc Châu và các xã: Phiêng Luông, Tân Lập...

  Xem chi tiết
 • Toàn tỉnh có 2.300 ha cây trồng được cấp chứng nhận VietGAP

  Toàn tỉnh có 2.300 ha cây trồng được cấp chứng nhận VietGAP

  Ngày 10 tháng 06 năm 2020

  Toàn tỉnh hiện có 2.300 ha cây trồng được cấp chứng nhận VietGAP, sản lượng sản phẩm được cấp VietGAP và tiêu chuẩn tương tự đạt 33.600 tấn/năm; 18 sản phẩm nông sản của tỉnh được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, trong đó có 1 sản phẩm được bảo hộ tại thị trường Thái Lan.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc Tuần hàng nông sản an toàn và giới thiệu sản phẩm du lịch Sơn La tại Hải Phòng năm 2020

  Khai mạc Tuần hàng nông sản an toàn và giới thiệu sản phẩm du lịch Sơn La tại Hải Phòng năm 2020

  Ngày 06 tháng 06 năm 2020

  Ngày 6/6, tỉnh Sơn La phối hợp với Thành phố Hải Phòng tổ chức khai mạc Tuần hàng nông sản an toàn và giới thiệu sản phẩm du lịch Sơn La năm 2020. Dự khai mạc có các đồng chí: Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các quận, huyện của thành phố Hải Phòng và tỉnh Sơn La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày