Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • Đồi tam giác Mạch Lóng Luông nổi tiếng thế giới bởi một trò chơi truyền thống

  Đồi tam giác Mạch Lóng Luông nổi tiếng thế giới bởi một trò chơi truyền thống

  Ngày 08 tháng 11 năm 2017

  Từ năm 2017, đồi hoa tam giác mạch Lóng Luông và một trò chơi truyền thống của người Hmong Mộc Châu đã trở lên nổi tiếng khắp thế giới. Bài viết dưới đây hướng dẫn du khách đường tới vườn tam giác mạch tại có trò chơi đu quay bập bênh nổi tiếng

  Xem chi tiết
 • Một số homestay Mộc Châu dọc quốc lộ 6

  Một số homestay Mộc Châu dọc quốc lộ 6

  Ngày 08 tháng 11 năm 2017

  Những homestay ở Mộc Châu này phù hợp nhất với các bạn đi phượt bằng xe khách, xuống đường là nhận nhà nghỉ, hôm sau thuê xe máy đi chơi loanh quanh Mộc Châu. Nhưng với những đoàn khách đi xe máy, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp.

  Xem chi tiết
 • Đừng lỡ hẹn với Mộc Châu mùa se lạnh và những trải nghiệm có 1-0-2 này

  Đừng lỡ hẹn với Mộc Châu mùa se lạnh và những trải nghiệm có 1-0-2 này

  Ngày 03 tháng 11 năm 2017

  Mộc Châu tưởng quen mà lạ, còn quá nhiều điều thú vị để ta khám phá. Mình vừa được cùng các gia đình và các cháu nhỏ có một chuyến đi đáng nhớ.

  Xem chi tiết
 • Khu du lịch quốc gia Mộc Châu - điểm đến hấp dẫn của du khách

  Khu du lịch quốc gia Mộc Châu - điểm đến hấp dẫn của du khách

  Ngày 26 tháng 09 năm 2017

  Ngày 12/11/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2050/QĐ-TTg về phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Tiếp đó, ngày 3/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg về phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2030.

  Xem chi tiết
 • Love Garden - Bữa tiệc ngàn hoa

  Love Garden - Bữa tiệc ngàn hoa

  Ngày 15 tháng 09 năm 2017

  Ngoài những địa danh thắng cảnh nổi tiếng như: Hang Dơi, đỉnh Pha Luông, Rừng thông bản Áng, Ngũ động bản Ôn, Đồi chè trái tim, Thác Dải Yếm..., hiện nay, các Tour du lịch đưa khách đến Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, còn thêm vào hành trình là điểm thăm quan, ngắm cảnh tại Vườn hoa Love Garden.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm độc đáo ở Mộc Châu

  Trải nghiệm độc đáo ở Mộc Châu

  Ngày 08 tháng 09 năm 2017

  Cùng đoàn khách du lịch hơn 80 người thuộc Câu lạc bộ cho con đi dã ngoại cuối tuần (TP Hà Nội), trải nghiệm du lịch sinh thái nông nghiệp kết hợp tìm hiểu văn hóa trên địa bàn huyện Mộc Châu, chúng tôi nhận thấy vùng đất này còn quá nhiều thế mạnh để khai thác.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày