Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • Khuyến cáo: Chưa nên đi du lịch Mộc Châu vào thời điểm này.

  Khuyến cáo: Chưa nên đi du lịch Mộc Châu vào thời điểm này.

  Ngày 20 tháng 04 năm 2020

  Sau ngày 15/4, tỉnh Sơn La tiếp tục thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và công văn số 32 của Ban chỉ đạo 202 tỉnh về việc quản lý, cách ly y tế người từ địa phương có dịch. Theo đó, khách du lịch chưa nên đến Mộc Châu vào thời điểm này.

  Xem chi tiết
 • Than tre tinh dầu, đặc sản Mộc Châu mới phục vụ khách du lịch

  Than tre tinh dầu, đặc sản Mộc Châu mới phục vụ khách du lịch

  Ngày 13 tháng 04 năm 2020

  Giữa những ngày dịch, dường như mọi thứ đều đóng băng, thì than tre tinh dầu như một điểm sáng xuất hiện đem hương thơm và sự ấm nóng của mình đẩy lùi covid 19. Mộc Châu có thêm một đặc sản làm quà tặng cho khách du lịch

  Xem chi tiết
 • Du Lịch Mộc Châu Mùa Hè

  Du Lịch Mộc Châu Mùa Hè

  Ngày 01 tháng 03 năm 2020

  Mùa hè luôn là khoảng thời gian thích hợp nhất cho những chuyến du lịch dài ngày. Hãy để Mộc Châu giúp bạn xóa tan đi cái nóng mùa hè và đẩy lùi mọi áp lực trong công việc, cuộc sống. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hè cho những trải nghiệm thú vị nhất.

  Xem chi tiết
 • Du lịch Mộc Châu tháng 4 có gì?

  Du lịch Mộc Châu tháng 4 có gì?

  Ngày 29 tháng 02 năm 2020

  Giữa cái không khí giao mùa từ Xuân sang Hạ, tiết trời Mộc Châu tháng 4 mát mẻ và dễ chịu đến lạ. Giăng mắc cả không là màu xanh bạt ngàn của những nương chè, cây cỏ và cánh đồng lúa. Hãy cùng Mộc Sương khám phá xem du lịch Mộc Châu tháng 4 có gì nhé!

  Xem chi tiết
 • ĐỒI CHÈ MỘC CHÂU MÙA NÀY ĐẸP LẮM

  ĐỒI CHÈ MỘC CHÂU MÙA NÀY ĐẸP LẮM

  Ngày 28 tháng 02 năm 2020

  Mộc Châu vùng đất Tây Bắc nổi tiếng với đặc sản chè Shan Tuyết, chè OLong, chè Nhật... Với những cánh đồng chè trải rộng mênh mông . Đến với Mộc Châu mùa xuân hè này bạn sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp tự nhiên của những đồi chè xanh mướt. Để khẳng định một điều mùa Xuân hè mùa đẹp nhất của chè Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Nghỉ dưỡng siêu đẹp tại Khách sạn Mộc Sương (Khu du lịch sinh thái chè Mộc Sương)

  Nghỉ dưỡng siêu đẹp tại Khách sạn Mộc Sương (Khu du lịch sinh thái chè Mộc Sương)

  Ngày 08 tháng 01 năm 2020

  Nếu bạn đang tìm một khách sạn Mộc Châu hay resort tại Mộc Châu vừa tiện nghi, vừa yên tĩnh, lại có view siêu đẹp, thì khách sạn Mộc Sương đúng là địa chỉ bạn cần.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày