Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • Một số lưu ý khi đến Mộc Châu để ngắm hoa mận
 • Khám phá du lịch homestay

  Khám phá du lịch homestay

  Ngày 02 tháng 01 năm 2018

  Tuy mới xuất hiện nhưng loại hình homestay đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn trong phát triển du lịch ở vùng đồng bào dân tộc tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu. Phát huy tiềm năng, lợi thế về cảnh quan, văn hóa và con người sở tại, loại hình này đáp ứng nhu cầu của du khách khi muốn được trải nghiệm và tìm hiểu về đời sống văn hóa các dân tộc địa phương. Đồng thời, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện.

  Xem chi tiết
 • Siêu vườn trường - Hướng phát triển mới của du lịch Mộc Châu

  Siêu vườn trường - Hướng phát triển mới của du lịch Mộc Châu

  Ngày 13 tháng 12 năm 2017

  Hình thức du lịch trải nghiệm đang trở thành xu thế của các bạn trẻ, đặc biệt với học sinh, sinh viên. Tham gia du lịch trải nghiệm, các bạn trẻ không chỉ tham quan những địa điểm có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn được hòa mình vào đời sống của người dân địa phương.

  Xem chi tiết
 • Cập nhật tình hình cải Mộc Châu tháng 12 năm 2017: Cải Mộc Châu chính thức vào mùa

  Cập nhật tình hình cải Mộc Châu tháng 12 năm 2017: Cải Mộc Châu chính thức vào mùa

  Ngày 12 tháng 12 năm 2017

  Khắp các cung đường ở Mộc Châu những bãi cải trắng muốt đã bung nở từ đỉnh núi xuống đến các thung lũng chạy dài. Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Mộc Châu xin giới thiệu một vài địa điểm có cải đẹp để du khách tiện ngắm cảnh.

  Xem chi tiết
 • Dã quỳ đang tưng bừng nở tại Mộc Châu

  Dã quỳ đang tưng bừng nở tại Mộc Châu

  Ngày 06 tháng 12 năm 2017

  Chỉ cách Hà Nội khoảng 180km, Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La không chỉ là thảo nguyên 4 mùa hoa trái, cao nguyên này còn là điểm du lịch lý tưởng, ngoài đồi chè, vườn cải, hoa mận, hoa đào... Mộc Châu còn có sắc vàng của hoa dã quỳ nở rộ đầu Đông.

  Xem chi tiết
 • Ấm áp mùa đông tại bản Long Cóc - xã Tân Lập

  Ấm áp mùa đông tại bản Long Cóc - xã Tân Lập

  Ngày 06 tháng 12 năm 2017

  Ngày 28 tháng 11 vừa qua, nhóm bạn trẻ đam mê thiện nguyện tại thành phố Hải Phòng đã dành tặng cho điểm trường, các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của bản Long Cóc những phần quà cô cùng ý nghĩa.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày