Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • LẠC BƯỚC GIỮA VƯỜN HỒNG MỘC CHÂU ĐẦY MỘNG MƠ – DU LỊCH MỘC CHÂU THÁNG 12.

  LẠC BƯỚC GIỮA VƯỜN HỒNG MỘC CHÂU ĐẦY MỘNG MƠ – DU LỊCH MỘC CHÂU THÁNG 12.

  Ngày 14 tháng 12 năm 2021

  Cao nguyên Mộc Châu tháng 12 không chỉ có những cánh đồng hoa cải trắng muốt, những khóm hoa Dã quỳ, trạng nguyên chữ tình khoe sắc bên đường. Đến với Mộc Châu mùa đầu đông này bạn còn được thỏa sức sống ảo trong những vườn hồng Mộc Châu rực sắc cam. Hãy cùng Top Mộc Châu tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Xem chi tiết
 • Trầm trồ trước những sản vật Mộc Châu “quen mà lạ”

  Trầm trồ trước những sản vật Mộc Châu “quen mà lạ”

  Ngày 13 tháng 12 năm 2021

  Không chỉ được thiên nhiên ưu ái với cảnh sắc hùng vĩ cùng bề dày văn hóa, Tây Bắc còn sở hữu kho tàng đặc sản khiến bất cứ du khách nào cũng mong muốn được thưởng thức.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm săn mây Hang Kia và sống chậm ở Hang Táu, Mộc Châu

  Trải nghiệm săn mây Hang Kia và sống chậm ở Hang Táu, Mộc Châu

  Ngày 06 tháng 12 năm 2021

  Hang Táu là địa điểm mới được dân phượt ví như "làng nguyên thủy" bởi ở đây không có điện, sóng điện thoại, wifi...cuộc sống trôi rất chậm hút khách du lịch, đồng thời với điểm đến hang Kia nơi săn mây không kém Tả Xùa cũng đã nhanh chóng cuốn hút giới "đi camp" (camping- cắm trại).

  Xem chi tiết
 • Kinh nghiệm Du lịch Mộc Châu tháng 11

  Kinh nghiệm Du lịch Mộc Châu tháng 11

  Ngày 23 tháng 11 năm 2021

  Du lịch Mộc Châu tháng 11. Một chút lạnh buốt của sáng đầu đông, lúc này Mộc Châu như hiền hòa hơn bởi vẻ đẹp bạt ngàn của sắc trắng, sắc vàng đâu đó của những cánh đồng hoa cải, hoa dã quỳ và những thửa ruộng bậc thang tới vụ xen lẫn với màn sương huyền ảo tạo nên một vẻ đẹp mơ màng đang chờ đón bạn đến khám phá và tận hưởng.

  Xem chi tiết
 • MỘC CHÂU RỤC RỊCH ĐÓN MÙA HOA DÃ QUỲ NỞ

  MỘC CHÂU RỤC RỊCH ĐÓN MÙA HOA DÃ QUỲ NỞ

  Ngày 17 tháng 11 năm 2021

  Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng của khắp núi rừng và nhiều tỉnh miền núi Tây Bắc. Tuy nhiên để đưa vẻ đẹp của hoa Dã Qùy lên một tầm cao mới thì chỉ có Mộc Châu mới làm được điều này.

  Xem chi tiết
 • TRUYỀN THUYẾT THÁC DẢI YẾM MỘC CHÂU

  TRUYỀN THUYẾT THÁC DẢI YẾM MỘC CHÂU

  Ngày 15 tháng 11 năm 2021

  Thác Dải Yếm từ lâu đã rất nổi tiếng là nơi tiên cảnh đẹp nhất nhì tại Cao nguyên Mộc Châu. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng thác này còn mang trong mình những câu truyện, truyền thuyết mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào bà con người Thái nơi đây. Vậy câu truyện, truyền thuyết Thác Dải Yếm Mộc Châu như thế nào? Hãy cùng mocchautourism.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày