Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Những ngày đầu tháng 6, huyện Đoàn Vân Hồ, Huyện Đoàn Mộc Châu cùng Chi đoàn Ban Quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tổ chức Chương trình “Em mơ gặp Bác Hồ” - về thăm Lăng Bác tại Thủ đô Hà Nội, dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 của 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu Retreat - không gian nghỉ dưỡng đích thực

  Mộc Châu Retreat - không gian nghỉ dưỡng đích thực

  Ngày 22 tháng 05 năm 2018

  Đúng nghĩa là một nơi ẩn dật, yên bình, tĩnh tại, Mộc Châu Retreat phù hợp với các gia đình hoặc nhóm bạn muốn nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian ở thành phố không có được.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu Food, địa chỉ mua Đặc sản Mộc Châu ngon, giá rẻ

  Mộc Châu Food, địa chỉ mua Đặc sản Mộc Châu ngon, giá rẻ

  Ngày 06 tháng 03 năm 2018

  Tại Siêu thị đặc sản Mộc Châu Food khách được uống sữa tươi, ăn sữa chua và thưởng thức đặc sản miễn phí. Hầu hết các loại đặc sản Mộc Châu và Tây Bắc đều có bán tại đây với mẫu mã đẹp và chất lượng sản phẩm được đảm bảo

  Xem chi tiết
 • Tư vấn điểm ngắm hoa mận Mộc Châu 2018
 • Một số lưu ý khi đến Mộc Châu để ngắm hoa mận
 • Khám phá du lịch homestay

  Khám phá du lịch homestay

  Ngày 02 tháng 01 năm 2018

  Tuy mới xuất hiện nhưng loại hình homestay đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn trong phát triển du lịch ở vùng đồng bào dân tộc tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu. Phát huy tiềm năng, lợi thế về cảnh quan, văn hóa và con người sở tại, loại hình này đáp ứng nhu cầu của du khách khi muốn được trải nghiệm và tìm hiểu về đời sống văn hóa các dân tộc địa phương. Đồng thời, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày