Kinh tế

 • Mường Sang đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp

  Mường Sang đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp

  Ngày 13 tháng 08 năm 2018

  Với điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi cho việc trồng nhiều loại cây hoa màu cho giá trị kinh tế cao, nhân dân xã Mường Sang (Mộc Châu) đã và đang tích cực đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp, nâng cao thu nhập trên diện tích đất canh tác, góp phần giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2018

  Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2018

  Ngày 12 tháng 08 năm 2018

  Ngày 12/8, tại tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn và nông sản năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ. Tham dự Hội nghị, tỉnh ta có các đồng chí: Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và 2 huyện: Yên Châu, Sông Mã .

  Xem chi tiết
 • Mời gọi doanh nghiệp đầu tư vào Sơn La trong lĩnh vực nông nghiệp

  Mời gọi doanh nghiệp đầu tư vào Sơn La trong lĩnh vực nông nghiệp

  Ngày 12 tháng 08 năm 2018

  Nhân dịp tham dự “Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên năm 2018” tại tỉnh Hưng Yên, trong hai ngày 11-12/8, Đoàn công tác của tỉnh ta gồm các đồng chí: Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và 2 huyện: Yên Châu, Sông Mã, đã tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để mời gọi, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Khai trương “Tuần lễ nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018’’ tại siêu thị Hapromart C13 Thành Công (Hà Nội)

  Khai trương “Tuần lễ nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018’’ tại siêu thị Hapromart C13 Thành Công (Hà Nội)

  Ngày 10 tháng 08 năm 2018

  Ngày 10/8, tại siêu thị Hapromart C13 Thành Công (Hà Nội), Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh đã phối hợp với Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG tổ chức Khai trương “Tuần lễ nhãn và nông sản Sơn La năm 2018”.

  Xem chi tiết
 • Phù Yên: Thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, HTX

  Phù Yên: Thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, HTX

  Ngày 10 tháng 08 năm 2018

  Từ đầu năm đến nay, huyện Phù Yên đã triển khai thực hiện tốt các chính sách, hỗ trợ doanh nghiệp, HTX phát triển sản xuất, kinh doanh; miễn, giảm, gia hạn thời gian nộp thuế; hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực quản lý, cung cấp thông tin, đơn giản hóa quy trình, thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, HTX tiếp cận nguồn vốn và triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Mường La: Giải ngân thanh toán các nguồn vốn đạt 48,2%

  Mường La: Giải ngân thanh toán các nguồn vốn đạt 48,2%

  Ngày 10 tháng 08 năm 2018

  Trong tháng 7, huyện Mường La đã đôn đốc các chủ đầu tư, UBND các xã, thị trấn, Ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các chương trình dự án đầu tư xây dựng đã được giao trong năm 2018 và các công trình thuộc nguồn vốn năm 2017 kéo dài sang thực hiện năm 2018. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, giám sát tiến độ thực hiện dự án, ngăn ngừa thất thoát lãng phí trong đầu tư, nâng cao chất lượng hiệu quả nguồn vốn đầu tư. Thực hiện nghiệm thu, thanh quyết toán kịp thời đối với các hạng mục, công trình dự án hoàn thành để bàn giao đưa vào sử dụng và giải ngân thanh toán đạt so với kế hoạch đề ra.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày