Kinh tế

 • Nông nghiệp hữu cơ - hướng đi bền vững

  Nông nghiệp hữu cơ - hướng đi bền vững

  Ngày 18 tháng 10 năm 2018

  Bằng việc mời gọi, thỏa thuận hợp tác đầu tư với Tập đoàn Quế Lâm, một doanh nghiệp hàng đầu ở nước ta về các sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh, nông sản hữu cơ, tỉnh ta đang nỗ lực thực hiện cuộc cách mạng về nền nông nghiệp hữu cơ sạch, an toàn, hướng tới tiêu thụ, xuất khẩu trong thời gian tới.

  Xem chi tiết
 • Doanh nghiệp Bỉ vào Việt Nam tức là vào thị trường lớn gần như toàn cầu

  Doanh nghiệp Bỉ vào Việt Nam tức là vào thị trường lớn gần như toàn cầu

  Ngày 18 tháng 10 năm 2018

  Cùng với Hiệp định EVFTA sắp được ký kết, Việt Nam đã tham gia 15 Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới. “Điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp Bỉ vào Việt Nam tức là vào thị trường lớn gần như toàn cầu” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định.

  Xem chi tiết
 • Cây cà phê ở Dồm Cang

  Cây cà phê ở Dồm Cang

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Cây cà phê đã có mặt ở Dồm Cang (Sốp Cộp) những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua thời gian, cây cà phê đã và đang góp phần giúp bà con xã Dồm Cang xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu, ổn định đời sống.

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Brussels, bắt đầu tham dự ASEM 12

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Brussels, bắt đầu tham dự ASEM 12

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Vào khoảng 13h30 chiều 16/10, theo giờ địa phương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam đã đến Sân bay quân sự Melsbroek, Thủ đô Brussels. Đón Thủ tướng Chính phủ và Phu nhân tại sân bay có Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương và đại diện Bộ Ngoại giao Bỉ.

  Xem chi tiết
 • Yên Sơn nâng cao thu nhập trên diện tích đất canh tác

  Yên Sơn nâng cao thu nhập trên diện tích đất canh tác

  Ngày 16 tháng 10 năm 2018

  Trồng xen các loại cây trồng trên cùng một diện tích đất canh tác đang là cách làm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân xã Yên Sơn (Yên Châu), góp phần giảm nghèo bền vững.

  Xem chi tiết
 • “Khơi nguồn nông sản Việt”

  “Khơi nguồn nông sản Việt”

  Ngày 15 tháng 10 năm 2018

  Một trong những nội dung chính được thảo luận tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ III với chủ đề “Khơi nguồn nông sản Việt” là làm thế nào để nông sản Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày