Khoa Giáo

 • Chắp cánh ước mơ cho em đến trường

  Chắp cánh ước mơ cho em đến trường

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Những năm qua, cùng với nhiệm vụ quản lý, giữ gìn an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh còn làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, kịp thời động viên con em các gia đình quân nhân học tập tốt; đồng thời chia sẻ khó khăn, giúp các em học sinh nghèo nơi biên giới có điều kiện đến trường.

  Xem chi tiết
 • Thắp sáng “ngọn lửa” tinh thần hiếu học trên cao nguyên Mộc Châu

  Thắp sáng “ngọn lửa” tinh thần hiếu học trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Với sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và ủng hộ của nhân dân, những năm qua, huyện Mộc Châu đã trở thành lá cờ đầu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Dòng họ hiếu học tiêu biểu ở Thành phố

  Dòng họ hiếu học tiêu biểu ở Thành phố

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Là một trong những dòng họ thành lập chi hội khuyến học đầu tiên của phường Chiềng An (Thành phố), Chi hội khuyến học dòng họ Quàng (bản Bó) có nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài tiêu biểu, đã khơi dậy tinh thần hiếu học trong dòng họ, đoàn kết giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Khuyến học, khuyến tài hướng tới xây dựng xã hội học tập

  Khuyến học, khuyến tài hướng tới xây dựng xã hội học tập

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Qua 5 năm thực hiện Đề án 281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”; các cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đã vào cuộc cùng sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong tỉnh và trách nhiệm của những người “gieo chữ”, phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh phát triển rộng khắp, đóng góp quan trọng vào công tác giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí, chất lượng nguồn nhân lực vì một Sơn La đổi mới và phát triển.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu: Tập huấn nhiệm vụ cho 60 cán bộ quản lý, giáo viên

  Mộc Châu: Tập huấn nhiệm vụ cho 60 cán bộ quản lý, giáo viên

  Ngày 12 tháng 09 năm 2020

  Ngày 11/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu đã tổ chức lớp tập huấn nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021 cho 60 cán bộ quản lý, giáo viên bậc mầm non trên địa bàn huyện Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học tại Mộc Châu

  Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học tại Mộc Châu

  Ngày 12 tháng 09 năm 2020

  Trong 4 ngày (9 đến 12/9), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại một số trường học trên địa bàn các xã: Mường Sang, Đông Sang, Tân Hợp và thị trấn Mộc Châu (Mộc Châu)

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày