Khoa Giáo

 • Khởi động dự án hợp tác đổi mới giáo dục đại học

  Khởi động dự án hợp tác đổi mới giáo dục đại học

  Ngày 02 tháng 08 năm 2022

  Chiều 1/8, Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID) khởi động Dự án Hợp tác đổi mới giáo dục đại học - PHER, kéo dài 5 năm với 3 trường đại học hàng đầu của Việt Nam, ngân sách 14,2 triệu USD.

  Xem chi tiết
 • Tạo hứng thú đọc sách cho trẻ

  Tạo hứng thú đọc sách cho trẻ

  Ngày 02 tháng 08 năm 2022

  Với sự phát triển của công nghệ, trẻ em bị tác động không nhỏ bởi các phương tiện giải trí hấp dẫn, như: điện thoại, tivi, máy tính... Hiện nay, một số bậc phụ huynh trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai đã và đang có nhiều cách làm sáng tạo, để tạo hứng thú và hình thành cho trẻ thói quen đọc sách; giúp con, em mình có những giây phút thật bổ ích với những cuốn sách.

  Xem chi tiết
 • Phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số

  Phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số

  Ngày 02 tháng 08 năm 2022

  Thực hiện hiệu quả các chính sách phát triển giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi, cùng với tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, những năm qua, huyện Sốp Cộp đã quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống trường lớp từ mầm non đến trung học phổ thông, từng bước phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo vững chắc.

  Xem chi tiết
 • Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào một số khối ngành tuyển sinh

  Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào một số khối ngành tuyển sinh

  Ngày 01 tháng 08 năm 2022

  Chiều 29/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề trình độ đại học; nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học và ngành giáo dục mầm non trình độ cao đẳng năm 2022.

  Xem chi tiết
 • Thêm nhiều lựa chọn cho thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng

  Thêm nhiều lựa chọn cho thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng

  Ngày 31 tháng 07 năm 2022

  Từ ngày 22/7 đến ngày 20/8, cùng với cả nước, các thí sinh trên địa bàn tỉnh Sơn La đã bắt đầu đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022. Đây là năm đầu tiên, các thí sinh đăng ký nguyện vọng sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT theo hình thức trực tuyến, tạo thuận lợi cho các thí sinh và phụ huynh tìm hiểu, lựa chọn những trường phù hợp. Các trường học trên địa bàn tỉnh cũng tích cực hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho thí sinh trong quá trình tuyển sinh.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu chú trọng phát triển thông tin và truyền thông

  Thuận Châu chú trọng phát triển thông tin và truyền thông

  Ngày 31 tháng 07 năm 2022

  Những năm qua, huyện Thuận Châu đã chú trọng nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về thông tin và truyền thông; hạ tầng thông tin và truyền thông tiếp tục được hoàn thiện, hệ thống thông tin liên lạc, thông tin tuyên truyền đảm bảo, cơ bản đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền; hạ tầng và ứng dụng công nghệ thông tin có sự phát triển mạnh mẽ, đồng bộ...

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày