Tin tức huyện Yên Châu

 • Làm tốt công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở

  Làm tốt công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở

  Ngày 20 tháng 11 năm 2019

  Những năm qua, Công an xã Chiềng Pằn (Yên Châu) đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) tại cơ sở.

  Xem chi tiết
 • Yên Châu: Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019

  Yên Châu: Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Ngày 19/11, UBND huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019.

  Xem chi tiết
 • Yên Châu: Trao Huy hiệu Đảng 60 năm và 40 năm

  Yên Châu: Trao Huy hiệu Đảng 60 năm và 40 năm

  Ngày 12 tháng 11 năm 2019

  Ngày 12/11, tại xã Chiềng On, Ban Thường vụ huyện uỷ Yên Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ Chiềng On. Dự buổi Lễ có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Pằn sản xuất rau vụ đông

  Chiềng Pằn sản xuất rau vụ đông

  Ngày 11 tháng 11 năm 2019

  Vài năm trở lại đây, vụ đông đã trở thành vụ sản xuất chính, mang lại nguồn thu nhập cho bà con nông dân. Những ngày này, người dân ở xã Chiềng Pằn (Yên Châu) đang bận rộn làm đất, gieo trồng, chăm sóc các loại cây rau màu vụ đông, niềm vui đang trải khắp các cánh đồng.

  Xem chi tiết
 • Triển vọng mô hình vịt siêu trứng

  Triển vọng mô hình vịt siêu trứng

  Ngày 08 tháng 11 năm 2019

  Trong chuyến công tác về huyện Yên Châu, chúng tôi được “thực mục sở thị” mô hình làm kinh tế cho thu nhập cao bằng cách nuôi giống vịt siêu trứng với số lượng lớn của anh Nguyễn Văn Điều, ở bản Chiềng Kim, xã Chiềng Sàng, mở ra thêm một hướng đi trong đầu tư phát triển kinh tế để làm giàu.

  Xem chi tiết
 • Phong trào văn nghệ của phụ nữ xã Chiềng Khoi

  Phong trào văn nghệ của phụ nữ xã Chiềng Khoi

  Ngày 07 tháng 11 năm 2019

  Ban ngày bận rộn với công việc nương rẫy, ruộng vườn, nhưng đến tối, khi đã hoàn thành các công việc hằng ngày của gia đình, chị em phụ nữ ở các bản của xã Chiềng Khoi (Yên Châu) lại có mặt tại nhà văn hóa bản để luyện tập văn nghệ, tạo phong trào sâu rộng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong xã.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày