HONDA HEAD HÙNG MẠNH

 • Công ty TNHH Hùng Mạnh: Mang đến sự an toàn cho quý khách hàng trong mùa dịch COVID-19

  Công ty TNHH Hùng Mạnh: Mang đến sự an toàn cho quý khách hàng trong mùa dịch COVID-19

  Ngày 29 tháng 04 năm 2020

  Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đảm bảo sức khỏe của cộng đồng và mang đến sự an toàn cho quý khách hàng, Công ty TNHH Hùng Mạnh khử trùng định kỳ toàn bộ khu vực công xưởng và showroom; trang bị nước rửa tay và khẩu trang miễn phí cho khách hàng khi đến giao dịch tại các đại lý; thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt hằng ngày cho nhân viên; yêu cầu nhân viên bắt buộc đeo khẩu trang, găng tay cao su và thực hiện giãn cách khi tiếp xúc với khách hàng; khử trùng xe trước khi giao cho khách hàng.

  Xem chi tiết
 • 70 khách hàng tại Sơn La trúng xe máy của Honda

  70 khách hàng tại Sơn La trúng xe máy của Honda

  Ngày 29 tháng 03 năm 2020

  Chương trình “Ngập tràn quà – Niềm vui lan tỏa“ diễn ra từ ngày 24/11/2019 đến 24/01/2020 do Honda Việt Nam tổ chức đã kết thúc tốt đẹp với kết quả dự kiến 6.458 khách hàng may mắn đã trúng thưởng, bao gồm: 3 ô tô HRV, 5.455 xe máy Wave Alpha, Blade, Vision và 1.000 cặp vé xem chặng đua công thức 1 tại Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Hyundai Sơn La: "Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai Sơn La tháng 3/2020"

  Hyundai Sơn La: "Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai Sơn La tháng 3/2020"

  Ngày 16 tháng 03 năm 2020

  Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Hyundai, Hyundai Sơn La (Công ty TNHH Ô tô Hà Hường) thực hiện Chương trình "Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai tháng 3/2020". Đây là món quà Hyundai Sơn La gửi tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu xe Hyundai tại thành phố Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Chương trình khuyến mãi "Chìa khóa trao tay, nhận ngay ưu đãi"
 • Chương trình “Lái thử & trải nghiệm xe Hyundai thách thức mọi nẻo đường”

  Chương trình “Lái thử & trải nghiệm xe Hyundai thách thức mọi nẻo đường”

  Ngày 26 tháng 02 năm 2020

  Với mong muốn đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, ngày 22/2/2020, Hyundai Sơn La đã tổ chức Chương trình “Lái thử & trải nghiệm xe Hyundai thách thức mọi nẻo đường” tại huyện Mai Sơn. Chương trình nhằm hướng dẫn cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ hiện đại, tính năng vận hành vượt trội trên các dòng xe thế hệ mới như: Santafe, Kona, Tucson.

  Xem chi tiết
 • “Khuyến mại đầy tay, mua ngay Winner mới”

  “Khuyến mại đầy tay, mua ngay Winner mới”

  Ngày 17 tháng 02 năm 2020

  Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã và giá thành hợp lý nhất, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại “Khuyến mại đầy tay, mua ngay Winner mới”

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày