HONDA HEAD HÙNG MẠNH

 • Vì an toàn giao thông cho mọi người

  Vì an toàn giao thông cho mọi người

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh có 12 đại lý bán xe máy và dịch vụ do HONDA Việt Nam uỷ nhiệm được đặt tại Sơn La, Hà Nội và tỉnh Bình Định. Cùng với chiến lược cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phương tiện giao thông an toàn, Công ty còn tổ chức nhiều chương trình để tuyên truyền, giáo dục kiến thức ATGT, giúp người dân lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

  Ngày 19 tháng 05 năm 2019

  Ngày 18/5, Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh (đơn vị ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại tỉnh Sơn La) phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong trường.

  Xem chi tiết
 • Đồng bộ hóa công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc khách hàng

  Đồng bộ hóa công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc khách hàng

  Ngày 13 tháng 05 năm 2019

  Xác định công nghệ 4.0 là chìa khóa để phát triển và hội nhập, Đại lý Honda ôtô Hà Hường (tổ 5, phường Chiềng Sinh, Thành phố) đã đầu tư nhiều tỷ đồng nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại; tiến hành ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tư vấn bán hàng, sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng... những hoạt động này đã giúp thị phần của Đại lý ngày càng mở rộng, doanh số tăng nhanh theo thời gian.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Trao thưởng 10 xe Winner cho 10 khách hàng

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Trao thưởng 10 xe Winner cho 10 khách hàng

  Ngày 24 tháng 04 năm 2019

  Ngày 21/4, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh đã tổ chức trao thưởng 10 xe Winner cho 10 khách hàng may mắn trúng thưởng của Chương trình "Mua xe ga, trúng xe Winner", do Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh tổ chức từ ngày 1/11/2018 đến 31/1/2019, dành cho tất cả khách hành mua xe ga tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Công ty.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Thành phố

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Thành phố

  Ngày 20 tháng 04 năm 2019

  Tiếp tục thực hiện ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam thỏa thuận hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về giáo dục an toàn giao thông cho học sinh và sinh viên, từ ngày 16 đến 18/4, Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố) tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại các trường học trên địa bàn, gồm: Tiểu học - THCS Tô Hiệu, THCS Chiềng An và THCS Lê Quý Đôn.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Chiềng Cọ

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Chiềng Cọ

  Ngày 16 tháng 04 năm 2019

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh vừa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố) tổ chức ngoại khóa chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Trường Tiểu học - THCS Chiềng Cọ, với gần 800 học sinh tham gia.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày