HONDA HEAD HÙNG MẠNH

 • Hệ thống HEAD HÙNG MẠNH: TRI ÂN CUỐI NĂM: “Chọn mua SIÊU PHẨM, ưu đãi CHẤT”

  Hệ thống HEAD HÙNG MẠNH: TRI ÂN CUỐI NĂM: “Chọn mua SIÊU PHẨM, ưu đãi CHẤT”

  Ngày 24 tháng 11 năm 2021

  “WINNER X” là một phiên bản của dòng xe tay côn cỡ nhỏ. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường (từ 13/7/2019 đến nay), “WINNER X” đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với hàng trăm nghìn xe được bán ra, vươn lên trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe tay côn Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Hyundai Sơn La trao tặng 12 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

  Hyundai Sơn La trao tặng 12 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

  Ngày 23 tháng 11 năm 2021

  Ngày 22/11, Hyundai Sơn La đã trao tặng 12 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Lê Quý Đôn và Trường THCS Chiềng Sinh (Thành phố).

  Xem chi tiết
 • Ấn tượng Hội thi "Khám phá ước mơ của bé"

  Ấn tượng Hội thi "Khám phá ước mơ của bé"

  Ngày 16 tháng 11 năm 2021

  Lời đầu tiên, Hyundai Sơn La xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng, Hyundai Sơn La cũng rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ của các bé tham dự Hội thi vẽ tranh “Khám phá ước mơ của bé" trong thời gian vừa qua.

  Xem chi tiết
 • Cuộc thi “Vitamin Hyundai” - Vững vàng tái xuất

  Cuộc thi “Vitamin Hyundai” - Vững vàng tái xuất

  Ngày 09 tháng 11 năm 2021

  Hòa chung tinh thần lạc quan, ý chí tự chủ động bảo vệ nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam trước tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, đồng thời nhằm tri ân các khách hàng sử dụng xe Hyundai, với mong muốn tạo một sân chơi, chia sẻ cảm xúc, truyền năng lượng sống tích cực đến với tất cả khách hàng của Hyundai, Công Ty Cổ Phần Liên Doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức cuộc thi “Vitamin Hyundai” với thể lệ chương trình chi tiết như sau:

  Xem chi tiết
 • Hội thi "Khám phá ước mơ của bé"

  Hội thi "Khám phá ước mơ của bé"

  Ngày 02 tháng 11 năm 2021

  Hiện nay, sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, hình ảnh của những chiếc xe ô tô không còn xa lạ với các bé của các gia đình trên mọi miền của Tổ quốc. Và mỗi bạn nhỏ sẽ có những sở thích, niềm đam mê, mơ ước khác nhau. Từ đó, Hyundai Sơn La mang đến quý khách hàng một chương trình tri ân rất thú vị, một chương trình mà các bé của quý khách hàng có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua Hội thi “Khám phá ước mơ của bé", với nội dung chi tiết như sau:

  Xem chi tiết
 • Hệ thống HEAD HÙNG MẠNH: WINNER X – TĂNG SỨC CẠNH TRANH, VƯỢT NHANH ĐỐI THỦ

Tìm kiếm theo ngày