HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối nhân đạo, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn, những người không may mắn, những mảnh đời yếu thế vươn lên trong cuộc sống... Đặc biệt năm 2018, Hội đã thực hiện ký kết chương trình phối hợp hoạt động nhân đạo với Hội CTĐ thành phố Hải Phòng, qua đó, huy động hiệu quả các nguồn giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, tạo điều kiện động viên các số phận không may mắn vươn lên hòa nhập cộng đồng.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: Nhiều hoạt động nhân đạo hướng về cơ sở

  Thuận Châu: Nhiều hoạt động nhân đạo hướng về cơ sở

  Ngày 09 tháng 01 năm 2019

  Năm 2018, Hội Chữ thập đỏ Thuận Châu đã vận động cán bộ, hội viên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ “Quỹ nhân đạo và bảo trợ nạn nhân chất độc da cam”; phát động các phong trào “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam”. Hội đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân, đơn vị trao gần 2.200 suất quà cho các gia đình chính sách; hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; nạn nhân chất độc da cam; học sinh vùng sâu, vùng xa, học sinh có nghị lực vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.

  Xem chi tiết
 • Chi nhánh Xăng dầu Sơn La: Trao tiền hỗ trợ làm 4 ngôi nhà “Đại đoàn kết”

  Chi nhánh Xăng dầu Sơn La: Trao tiền hỗ trợ làm 4 ngôi nhà “Đại đoàn kết”

  Ngày 05 tháng 01 năm 2019

  Ngày 5/1, Chi nhánh Xăng dầu Sơn La đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà “Đại đoàn kết”, tổng trị giá 100 triệu động, tặng 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Chiềng Kheo (Mai Sơn). Bên cạnh đó, Chi nhánh Xăng dầu Sơn La còn tặng 4 gia đình quà và chăn ấm (trị giá 2 triệu đồng/hộ).

  Xem chi tiết
 • Mang Tết đến với người nghèo

  Mang Tết đến với người nghèo

  Ngày 02 tháng 01 năm 2019

  Khi những nụ đào bắt đầu hé nở, cũng là lúc cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung hơn trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình chính sách. Hội Chữ thập đỏ tỉnh càng phát huy vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, huy động nhiều nguồn lực, phấn đấu trao tặng hàng nghìn suất quà đến người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện

  Tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Ngày 18/12, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện cho 100 học viên là cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cán bộ phụ trách công tác chữ thập đỏ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn và học sinh Trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Thăm, tặng quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn

  Thăm, tặng quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn

  Ngày 16 tháng 12 năm 2018

  Ngày 16/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà và tư vấn sức khoẻ, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người thuộc hộ nghèo tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn với tổng trị giá 54 triệu đồng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày