HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Thăm, tặng quà các gia đình và học sinh bị thiên tai

  Thăm, tặng quà các gia đình và học sinh bị thiên tai

  Ngày 26 tháng 10 năm 2018

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đến thăm, tặng quà và hỗ trợ các gia đình, học sinh bị thiệt hại bởi thiên tai năm 2018 tại các xã: Nam Phong, Tường Phong, huyện Phù Yên.

  Xem chi tiết
 • Hỗ trợ sinh kế cho 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Mường Cai

  Hỗ trợ sinh kế cho 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Mường Cai

  Ngày 25 tháng 10 năm 2018

  Ngày 24/10, Hội Chữ tập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức hỗ trợ sinh kế từ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam, phụ nữ nghèo, gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ của xã Mường Cai (Sông Mã), mỗi hộ được hỗ trợ 1 con bò sinh sản, tổng 10 con bò trị giá 100 triệu đồng.

  Xem chi tiết
 • Khám bệnh và tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 300 người

  Khám bệnh và tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 300 người

  Ngày 16 tháng 10 năm 2018

  Ngày 14/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Mường Tè, huyện Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Thăm, tặng 200 suất quà cho người cao tuổi

  Thăm, tặng 200 suất quà cho người cao tuổi

  Ngày 12 tháng 10 năm 2018

  Ngày 11/10, Trung tâm Phòng ngừa Ứng phó thiên tai và Kho hàng cứu trợ Miền Trung thuộc Hội CTĐ Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Sơn La đến thăm, tặng 200 suất quà cho 200 hộ gia đình có người cao tuổi tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu bị thiệt hại do thiên tai, mỗi suất quà trị giá trên 500 nghìn đồng, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả Dự án quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng

  Hiệu quả Dự án quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng

  Ngày 08 tháng 10 năm 2018

  Những nghiên cứu mới đây cho thấy sự tác động của thiên tai đối với các tỉnh miền núi Tây Bắc nói chung và Sơn La nói riêng là rất lớn. Các loại thiên tai thường gặp nhất là: Lũ ống, lũ quét, lở đất, rét đậm, rét hại và mưa đá hàng năm đã gây những thiệt hại không nhỏ cho địa phương, gây thương vong về người, phương tiện sinh kế, mùa vụ, cơ sở hạ tầng như: Đường giao thông, trường học, trạm y tế, nhà cửa hư hỏng nặng. Do vậy, Sơn La được chọn để triển khai dự án “Quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng có lồng ghép giới tại các tỉnh Tây Bắc Việt Nam”.

  Xem chi tiết
 • Chương trình Hiến máu tình nguyện

  Chương trình Hiến máu tình nguyện

  Ngày 30 tháng 09 năm 2018

  Trong 3 ngày (28, 29 và 30/9), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện tại huyện Thuận Châu, trường Đại học Tây Bắc và Cao đẳng Sơn La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày