HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao tiền hỗ trợ 20 gia đình bị sập đổ nhà do mưa lũ

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao tiền hỗ trợ 20 gia đình bị sập đổ nhà do mưa lũ

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Hội CTĐ huyện Sốp Cộp tổ chức trao 100 triệu đồng hỗ trợ 20 hộ gia đình bị sập đổ nhà hoàn toàn do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Sốp Cộp (mỗi hộ 5 triệu đồng); phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 320 người dân là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Mường Và, huyện Sốp Cộp.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò cầu nối trong hoạt động trợ giúp nhân đạo

  Phát huy vai trò cầu nối trong hoạt động trợ giúp nhân đạo

  Ngày 21 tháng 11 năm 2018

  Phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện chính sách nhân đạo, từ thiện của Đảng, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh những năm qua đã từng bước thể hiện rõ vai trò, vị trí trong cộng đồng xã hội; bằng những việc làm cụ thể đã thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân và xã hội trong và ngoài tỉnh tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần trợ giúp những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  Trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  Ngày 14 tháng 11 năm 2018

  Ngày 12/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và chuyển trao 5 suất học bổng của Chương trình học bổng Quỹ Thiện tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện Sốp Cộp, mỗi suất 500 ngàn đồng/ tháng.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng

  Tập huấn quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng

  Ngày 02 tháng 11 năm 2018

  Trong 2 ngày (30 và 31/10), Hội Chữ thập đỏ Sơn La đã tổ chức lớp tập huấn quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng cho trên 30 cán bộ hội các cấp của các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Hỗ trợ các hộ dân và trường học bị ảnh hưởng thiên tại xã Mường Khiêng

  Hỗ trợ các hộ dân và trường học bị ảnh hưởng thiên tại xã Mường Khiêng

  Ngày 02 tháng 11 năm 2018

  Ngày 1/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận Châu đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các hộ dân và trường học bị ảnh hưởng thiên tại xã Mường Khiêng (Thuận Châu).

  Xem chi tiết
 • Hỗ trợ 20 gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Tà Hộc (Mai Sơn)

  Hỗ trợ 20 gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Tà Hộc (Mai Sơn)

  Ngày 30 tháng 10 năm 2018

  Ngày 29/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La tổ chức thăm hỏi 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Tà Hộc (Mai Sơn), hỗ trợ mỗi hộ 5.000.000 đồng để khắc phục nhà ở, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày