HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Tập huấn kỹ năng công tác Hội Chữ thập đỏ cho 33 tình nguyện viên

  Tập huấn kỹ năng công tác Hội Chữ thập đỏ cho 33 tình nguyện viên

  Ngày 31 tháng 03 năm 2019

  Ngày 30/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Hội cho 33 tình nguyện viên là đội trưởng, đội phó của 11 đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn toàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao hiệu quả công tác nhân đạo trong tình hình mới

  Nâng cao hiệu quả công tác nhân đạo trong tình hình mới

  Ngày 07 tháng 03 năm 2019

  Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với công tác nhân đạo; củng cố, phát triển tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội Chữ thập đỏ các cấp, UBND tỉnh đã có Công văn số 2442/UBND-KGVX gửi Hội Chữ thập đỏ; UBND các huyện, thành phố về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 09/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về “Nâng cao hiệu quả công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ trong tình hình mới”.

  Xem chi tiết
 • “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

  “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

  Ngày 14 tháng 02 năm 2019

  Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ tháng 1/2008. Qua 10 năm thực hiện, cuộc vận động đã triển khai đến các đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh và nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền và đông đảo nhân dân, các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia, góp phần chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần đối với người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Chương trình hiến máu tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia”

  Chương trình hiến máu tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia”

  Ngày 14 tháng 01 năm 2019

  Ngày 10/1, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Vincom Plaza Sơn La; Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La lần thứ 5

  Hội nghị BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La lần thứ 5

  Ngày 11 tháng 01 năm 2019

  Ngày 11/1, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tổng kết công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối nhân đạo, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn, những người không may mắn, những mảnh đời yếu thế vươn lên trong cuộc sống... Đặc biệt năm 2018, Hội đã thực hiện ký kết chương trình phối hợp hoạt động nhân đạo với Hội CTĐ thành phố Hải Phòng, qua đó, huy động hiệu quả các nguồn giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, tạo điều kiện động viên các số phận không may mắn vươn lên hòa nhập cộng đồng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày