HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Chiềng Lao

  Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Chiềng Lao

  Ngày 24 tháng 09 năm 2019

  Ngày 24/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mường La, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup (Hà Nội) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 300 người thuộc gia đình chính sách, người khuyết tật, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Lao (Mường La).

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện ý nghĩa, thiết thực

  Nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện ý nghĩa, thiết thực

  Ngày 18 tháng 09 năm 2019

  Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận Châu đã phát huy vai trò là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm với người có hoàn cảnh khó khăn; giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • “Hành trình đỏ” - nghĩa cử hiến máu cứu người

  “Hành trình đỏ” - nghĩa cử hiến máu cứu người

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Sôi nổi, nhiệt huyết là không khí chủ đạo của Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương” diễn ra tại Nhà thiếu nhi tỉnh trong những ngày tháng 7 vừa qua. Không chỉ nhận về hơn 1.000 đơn vị máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trong điều trị tại các bệnh viện, chương trình còn tạo dấu ấn đẹp, lan tỏa nghĩa cử hiến máu cứu người của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: Sôi nổi Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

  Thuận Châu: Sôi nổi Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

  Ngày 17 tháng 07 năm 2019

  Ngày 17/7, tại Trung tâm Truyền thông – Văn hóa huyện Thuận Châu, Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với UBND huyện Thuận Châu tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” với chủ đề: Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

  Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

  Ngày 16 tháng 07 năm 2019

  Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm 2019, ngày 16/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu trung ương tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” với chủ đề: Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Quế, Phó Giám đốc Trung tâm máu Quốc gia – Viện Huyết học truyền máu Trung ương; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và hơn 1.000 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và cán bộ, công chức, viên chức, công nhân trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết
 • “Thùng quỹ nhân đạo” - Việc làm ý nghĩa

  “Thùng quỹ nhân đạo” - Việc làm ý nghĩa

  Ngày 05 tháng 07 năm 2019

  Nhằm tạo nguồn quỹ để chia sẻ, giúp đỡ thêm nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tháng 6 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Bưu điện tỉnh khai trương mô hình “Thùng quỹ nhân đạo” tại 12 trụ sở Bưu cục trên địa bàn 12 huyện, thành phố để tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm, nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp vì người nghèo, người yếu thế.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày