HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Thu 418 đơn vị máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Mộc Châu

  Thu 418 đơn vị máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Mộc Châu

  Ngày 18 tháng 06 năm 2020

  Ngày 18/6, tiếp tục chương trình vận động hiến máu, tại huyện Mộc Châu, Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ IV

  Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ IV

  Ngày 16 tháng 06 năm 2020

  Ngày 16/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mai Sơn và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ IV, năm 2020.

  Xem chi tiết
 • “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

  “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

  Ngày 12 tháng 06 năm 2020

  Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

  Xem chi tiết
 • Chợ nhân đạo "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng"

  Chợ nhân đạo "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng"

  Ngày 04 tháng 06 năm 2020

  Ngày 4/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp với Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Aviva và huyện Mai Sơn tổ chức Chương trình "Chợ nhân đạo" tại bản Quỳnh Lương, xã Chiềng Chăn (Mai Sơn).

  Xem chi tiết
 • 300 hộ nghèo, cận nghèo được phát nhu yếu phẩm tại "Chợ Nhân đạo"

  300 hộ nghèo, cận nghèo được phát nhu yếu phẩm tại "Chợ Nhân đạo"

  Ngày 28 tháng 05 năm 2020

  Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2020 với chủ đề "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp với huyện Phù Yên, Văn phòng Truyền hình Quốc hội Thường trú khu vực Tây Bắc, Tỉnh Đoàn và Mobifone Sơn La tổ chức Chương trình "Chợ Nhân đạo" tại xã Suối Bau, huyện Phù Yên.

  Xem chi tiết
 • Chợ nhân đạo ở xã vùng biên - Lan tỏa yêu thương

  Chợ nhân đạo ở xã vùng biên - Lan tỏa yêu thương

  Ngày 18 tháng 05 năm 2020

  Tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng, ngày 16/5, tại xã Mường Lèo (Sốp Cộp), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Văn phòng Truyền hình Quốc hội thường trú khu vực Tây Bắc, Tỉnh đoàn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, UBND huyện Sốp Cộp tổ chức Chương trình "Chợ nhân đạo" với chủ đề Phiên chợ tình người - Nụ cười hạnh phúc nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện bảo trợ xã hội, hộ nghèo và các hộ bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh COVID-19.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày