Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

 • Mô hình nuôi dê sinh sản của phụ nữ Chiềng Ngần

  Mô hình nuôi dê sinh sản của phụ nữ Chiềng Ngần

  Ngày 09 tháng 04 năm 2020

  Qua gần 1 năm thực hiện, mô hình nuôi dê sinh sản của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chiềng Ngần (Thành phố) bước đầu đã phát huy hiệu quả, tạo sinh kế cho hội viên phụ nữ có việc làm và tăng thu nhập.

  Xem chi tiết
 • CLB nữ xoài Yên Châu: Những hoạt động thiết thực, hiệu quả

  CLB nữ xoài Yên Châu: Những hoạt động thiết thực, hiệu quả

  Ngày 31 tháng 03 năm 2020

  Câu lạc bộ nữ xoài, xã Chiềng Hặc (Yên Châu) mới được thành lập, nhưng đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm xoài trên địa bàn huyện Yên Châu nói chung và xã Chiềng Hặc nói riêng.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Dồm Cang thực hành tiết kiệm

  Phụ nữ Dồm Cang thực hành tiết kiệm

  Ngày 27 tháng 03 năm 2020

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Dồm Cang (Sốp Cộp) đã triển khai làm theo lời Bác về thực hành tiết kiệm từ những việc làm nhỏ, bình dị, gắn liền với cuộc sống hằng ngày.

  Xem chi tiết
 • Tuyến đường phụ nữ tự quản - việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  Tuyến đường phụ nữ tự quản - việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  Ngày 20 tháng 03 năm 2020

  265 mô hình “Tuyến đường phụ nữ tự quản” và 127 "Tuyến đường hoa", đó là kết quả đạt được của các cấp hội phụ nữ trong tỉnh từ việc cụ thể hóa các nội dung của Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Mô hình đã và đang được các cấp hội tích cực triển khai, nhân rộng, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

  Phát huy vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

  Ngày 16 tháng 03 năm 2020

  Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, các cấp hội LHPN huyện Sông Mã đã phát huy tốt vai trò của phụ nữ, triển khai thực hiện hiệu quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên và người dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Sơn La hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

  Phụ nữ Sơn La hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

  Ngày 10 tháng 03 năm 2020

  Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, Hội LHPN tỉnh Sơn La đã phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức và người lao động trong địa bàn toàn tỉnh mặc trang phục áo dài từ ngày 2 đến 8/3.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày