Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

 • Tập huấn nâng cao kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

  Tập huấn nâng cao kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

  Ngày 25 tháng 08 năm 2019

  Ngày 23/8, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Liên minh HTX xã tỉnh và Hội LHPN huyện Mường La tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM gắn với Cuộc vận động “5 không, 3 sạch” cho 60 cán bộ hội viên phụ nữ là các tuyên truyền viên của xã Mường Trai (Mường La).

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Thành phố đẩy mạnh các phong trào thi đua

  Phụ nữ Thành phố đẩy mạnh các phong trào thi đua

  Ngày 15 tháng 08 năm 2019

  Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai các phong trào thi đua yêu nước tới 100% cơ sở hội trên địa bàn, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia, đã thu được nhiều kết quả và đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai: Ra mắt mô hình câu lạc bộ Chi hội phụ nữ “Chống rác thải nhựa”

  Quỳnh Nhai: Ra mắt mô hình câu lạc bộ Chi hội phụ nữ “Chống rác thải nhựa”

  Ngày 08 tháng 08 năm 2019

  Ngày 7/8, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Chương trình phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”, bảo vệ môi trường gắn với phát triển du lịch bền vững trên địa bàn huyện năm 2019 và ra mắt mô hình Câu lạc bộ Chi hội phụ nữ “Chống rác thải nhựa”. Tham dự Chương trình có trên 100 đại biểu, là lãnh đạo các tổ chức đoàn thể huyện; chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN các xã trên địa bàn; hội viên phụ nữ các xã Mường Giàng, Chiềng Bằng, Chiềng Ơn.

  Xem chi tiết
 • Giảm thiểu ô nhiễm từ chất thải nhựa và túi nilon

  Giảm thiểu ô nhiễm từ chất thải nhựa và túi nilon

  Ngày 08 tháng 08 năm 2019

  Trong Lễ ra quân toàn quốc chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức vào tháng 6/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi nhà nhà hạn chế rác thải nhựa, người người phòng chống ô nhiễm rác thải nhựa, phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, các chợ, siêu thị không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Chiềng Ngần giúp nhau phát triển kinh tế

  Phụ nữ Chiềng Ngần giúp nhau phát triển kinh tế

  Ngày 02 tháng 08 năm 2019

  Những năm gần đây, bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, Hội LHPN xã Chiềng Ngần (Thành phố) đã tạo điều kiện giúp nhiều hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, tăng thu nhập, từng bước ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Thu nhập ổn định từ sản xuất gạch không nung

  Thu nhập ổn định từ sản xuất gạch không nung

  Ngày 02 tháng 08 năm 2019

  Chị Hoàng Thị Huệ, hội viên Chi hội Phụ nữ bản Xưởng Đường, xã Huy Hạ (Phù Yên) chọn nghề sản xuất gạch không nung để phát triển kinh tế gia đình. Đây là loại gạch dễ sản xuất, không gây nhiều tiếng ồn, không khói, bụi, không mất nhiều diện tích đất để sản xuất, được nhiều người dân tin dùng trong xây dựng. Từ sản xuất gạch không nung, gia đình chị có thu nhập 400 triệu đồng/năm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày