Gương sáng bản làng

 • Chi hội phó phụ nữ tiêu biểu

  Chi hội phó phụ nữ tiêu biểu

  Ngày 09 tháng 06 năm 2022

  Năng động, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động của địa phương, chị Lò Thị Dưng, Chi hội phó Chi hội phụ nữ bản Quỳnh Thuận, xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu còn là điển hình vượt khó vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương.

  Xem chi tiết
 • Cô giáo vùng cao giàu lòng nhân ái

  Cô giáo vùng cao giàu lòng nhân ái

  Ngày 08 tháng 06 năm 2022

  Năm 2002, tốt nghiệp Trường Đại học Tây Bắc, cô giáo trẻ Đào Thị Hiếu về huyện Quỳnh Nhai công tác. Với lòng yêu nghề cô luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cô đã tham gia giảng dạy ở những xã khó khăn như: Cà Nàng, Mường Giôn và hiện là giáo viên toán ở Trường THCS Mường Giàng.

  Xem chi tiết
 • Bí thư chi bộ bản gương mẫu

  Bí thư chi bộ bản gương mẫu

  Ngày 08 tháng 06 năm 2022

  “Gần dân, hiểu dân, tận tâm, trách nhiệm”, là nhận xét của đảng viên, người dân bản Huổi Ná, xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai về Bí thư Chi bộ bản Điêu Thị Hằng.

  Xem chi tiết
 • Người có uy tín ở bản Tà Số 1

  Người có uy tín ở bản Tà Số 1

  Ngày 07 tháng 06 năm 2022

  Theo giới thiệu của Phòng Dân tộc huyện Mộc Châu, chúng tôi đến bản Tà Số 1, xã Chiềng Hắc, gặp ông Mùa A Dính, người có uy tín, được người dân trong bản tin tưởng, quý mến và học làm theo.

  Xem chi tiết
 • HTX dịch vụ nông nghiệp Hưng Lộc chuẩn bị cho vụ nhãn xuất khẩu

  HTX dịch vụ nông nghiệp Hưng Lộc chuẩn bị cho vụ nhãn xuất khẩu

  Ngày 04 tháng 06 năm 2022

  HTX Dịch vụ nông nghiệp Hưng Lộc, bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã có 23 thành viên, với hơn 68 ha cây ăn quả; trong đó, có 54 ha nhãn đã được cấp chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn VietGAP. Thời điển này đang tích cực mở rộng thị trường tiêu thụ nhãn nội địa và xuất khẩu.

  Xem chi tiết
 • Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch

  Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch

  Ngày 03 tháng 06 năm 2022

  Em Quàng Thị Phượng, học sinh lớp 9A, Trường THCS Ngọc Chiến, huyện Mường La, có thành tích học tập và đạt giải Ba, kỳ thi học sinh giỏi môn Lịch sử cấp tỉnh năm học 2021 - 2022. Em được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày