Gương sáng bản làng

 • Tấm lòng của thầy giáo trong mùa dịch Covid-19

  Tấm lòng của thầy giáo trong mùa dịch Covid-19

  Ngày 15 tháng 09 năm 2021

  Bằng tình yêu nghề và mong muốn sẻ chia với những học sinh khó khăn trong mùa dịch Covid-19, hơn 1 năm nay, thầy giáo Thạc sỹ Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã thực hiện các bài giảng qua hình ảnh video môn Vật lý của hệ THPT, đăng trên kênh YouTube cá nhân có tên “Sơn Nguyễn” để chia sẻ đến giáo viên và học sinh.

  Xem chi tiết
 • Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc

  Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc

  Ngày 13 tháng 09 năm 2021

  Không chỉ là điển hình làm kinh tế giỏi, chị Hà Thị Chình, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ bản Văng Lùng, xã Chiềng Hặc (Yên Châu) còn tận tâm, trách nhiệm, tập hợp được hội viên tích cực tham gia các phong trào của hội, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Xem chi tiết
 • Người Thầy thuốc ưu tú trên cao nguyên

  Người Thầy thuốc ưu tú trên cao nguyên

  Ngày 03 tháng 09 năm 2021

  Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II Khuất Thanh Bình, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu luôn nhiệt huyết với nghề, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Hội viên phụ nữ năng động phát triển kinh tế

  Hội viên phụ nữ năng động phát triển kinh tế

  Ngày 25 tháng 08 năm 2021

  Năng động nắm bắt nhu cầu của thị trường, chị Tòng Thị Thủy, tổ 3, phường Chiềng An (Thành phố) đã phát triển mô hình kinh tế tổng hợp, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình và giúp đỡ phụ nữ trong bản vươn lên thoát nghèo. Chị là tấm gương phụ nữ nghị lực, dám nghĩ, dám làm, để hội viên phụ nữ học tập, làm theo.

  Xem chi tiết
 • Hội viên phụ nữ tiêu biểu ở Sốp Cộp

  Hội viên phụ nữ tiêu biểu ở Sốp Cộp

  Ngày 25 tháng 08 năm 2021

  Chị Tòng Thị Hiên, hội viên Chi hội phụ nữ bản Sốp Cộp, xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp, là người năng động trong phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, từ mô hình kinh tế tổng hợp gia đình chị có thu nhập trên 200 triệu đồng/năm.

  Xem chi tiết
 • Bí thư chi bộ gần dân, sát dân

  Bí thư chi bộ gần dân, sát dân

  Ngày 24 tháng 08 năm 2021

  Năng nổ, trách nhiệm, hết lòng vì công việc chung, đó là nhận xét của đảng viên và nhân dân tiểu khu Sao Đỏ 2, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ dành cho Bí thư chi bộ kiêm Tiểu khu trưởng Bàn Văn Hạnh, một cá nhân xuất sắc vừa được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích học và làm theo Bác.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày