Gương sáng bản làng

 • Khởi nghiệp từ đam mê trang phục truyền thống

  Khởi nghiệp từ đam mê trang phục truyền thống

  Ngày 18 tháng 09 năm 2019

  Chị Hà Thị Chấn, tiểu khu 4, thị trấn Hát Lót (Mai Sơn) khởi nghiệp thành công từ cơ sở sản xuất trang phục thổ cẩm dân tộc Mông, có thu nhập ổn định và góp phần phát huy bản sắc, giữ gìn nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Mông.

  Xem chi tiết
 • Chủ tịch Công đoàn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Chủ tịch Công đoàn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Ngày 06 tháng 09 năm 2019

  Năng động, nhiệt tình, gương mẫu, trách nhiệm, uy tín là những đánh giá của cấp ủy, Ban Giám đốc và người lao động trong đơn vị đối với ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La. Không những thế, ông còn là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích cho Công ty và người lao động.

  Xem chi tiết
 • Chàng trai 8X đam mê khởi nghiệp

  Chàng trai 8X đam mê khởi nghiệp

  Ngày 06 tháng 09 năm 2019

  Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm là những nhận xét về chàng trai Phạm Thanh Lâm (sinh năm 1989), Giám đốc HTX Tranh gạo Sơn La, ở tổ 8, phường Chiềng Sinh (Thành phố).

  Xem chi tiết
 • Nữ bác sỹ dân tộc Mông yêu nghề

  Nữ bác sỹ dân tộc Mông yêu nghề

  Ngày 05 tháng 09 năm 2019

  Luôn tận tâm với người bệnh, nhiệt tình với đồng nghiệp, sáng tạo, đổi mới trong công việc, bác sỹ Mùa Thị Mai, Khoa Nội - Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  Xem chi tiết
 • Cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

  Cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

  Ngày 23 tháng 08 năm 2019

  Dám nghĩ, dám làm, năng động trong phát triển kinh tế; tích cực, gương mẫu trong các hoạt động của Hội, cựu chiến binh Mùi Văn Lý, bản Nhọt 1, xã Gia Phù (Phù Yên) xứng đáng với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

  Xem chi tiết
 • Bí thư chi bộ được dân mến, dân tin

  Bí thư chi bộ được dân mến, dân tin

  Ngày 16 tháng 08 năm 2019

  Đến xã biên giới Chiềng Khừa (Mộc Châu), chúng tôi được nghe câu chuyện về ông Hà Văn Buôn, Bí thư chi bộ bản Phách - người đảng viên luôn gương mẫu trong các hoạt động, hết lòng vì công việc chung của cộng đồng, được dân mến, dân tin.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày