Giáo dục

 • Sơn La có 13 thí sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

  Sơn La có 13 thí sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

  Ngày 16 tháng 01 năm 2020

  Ngày 15/1, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết quả thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020.

  Xem chi tiết
 • Trường THCS Quyết Thắng: Chương trình ngoại khóa “The beauty of rubbish”

  Trường THCS Quyết Thắng: Chương trình ngoại khóa “The beauty of rubbish”

  Ngày 16 tháng 01 năm 2020

  Ngày 15/1, Trường THCS Quyết Thắng (Thành phố) phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc, Trung tâm Anh ngữ Bình Minh tổ chức chương trình ngoại khóa “The beauty of rubbish” (Vẻ đẹp của rác).

  Xem chi tiết
 • Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp

  Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp

  Ngày 16 tháng 01 năm 2020

  Không chỉ nỗ lực vượt khó, thi đua “dạy tốt, học tốt”, thầy và trò Trường PTDT bán trú THCS Mường Lạn (Sốp Cộp) đặc biệt chú trọng xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn, tạo môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Đến nhà trường bây giờ, mọi người được hòa mình vào không khí trong lành, thư thái trong khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát; nhà lớp học khang trang, hệ thống cây xanh, cây bóng mát, thảm cỏ, bồn hoa, hòn non bộ được sắp xếp khoa học, hài hòa.

  Xem chi tiết
 • Trường Đại học Tây Bắc: Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

  Trường Đại học Tây Bắc: Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

  Ngày 08 tháng 01 năm 2020

  Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc vừa tổ chức tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và Chung kết chương trình Gala tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ 15 năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Niềm vui đầu năm ở một điểm trường mầm non

  Niềm vui đầu năm ở một điểm trường mầm non

  Ngày 03 tháng 01 năm 2020

  Những ngày đầu năm mới, cô trò điểm trường mầm non tiểu khu 9 (Trường Mầm non Tân Lập, Mộc Châu), thỏa nguyện mơ ước bấy lâu, náo nức chuẩn bị chuyển sang “nhà mới” khang trang hơn. Điểm trường mới được xây dựng từ nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, sự trợ giúp của những tấm lòng yêu thương dành cho con trẻ.

  Xem chi tiết
 • Kết nối niềm vui các điểm trường vùng cao

  Kết nối niềm vui các điểm trường vùng cao

  Ngày 02 tháng 01 năm 2020

  Hòa trong niềm vui đón năm mới, thầy và trò nhiều điểm trường vùng cao, biên giới có niềm vui nhân đôi vì đã được dạy và học trong các phòng học mới - Những phòng học khang trang được xây dựng từ nguồn quỹ hỗ trợ của các câu lạc bộ thiện nguyện, nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong đó có Câu lạc bộ Tình nguyện trẻ Sơn La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày