Giáo dục

 • Niềm vui từ lớp học mới

  Niềm vui từ lớp học mới

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Trong dịp đến xã Chiềng San, huyện Mường La, chúng tôi may mắn được chia vui cùng với thầy và trò điểm trường mẫu giáo bản Luồng (thuộc Trường Mầm non Hoa Hồng) vừa được tiếp nhận nhà lớp học mới khang trang, sạch đẹp, như tiếp thêm niềm tin về tương lai tươi sáng cho con trẻ ở nơi còn nhiều khó khăn này.

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng

  Nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng

  Ngày 15 tháng 05 năm 2019

  Thời gian qua, Hội đồng Đội Thành phố đã chỉ đạo các liên đội trực thuộc triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia, góp phần phát triển nhân cách, trí tuệ, tạo môi trường cho các em thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến về thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019

  Hội nghị trực tuyến về thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019

  Ngày 14 tháng 05 năm 2019

  Ngày 14/5, đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019 với các tỉnh, thành phố trong toàn quốc. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Trường THPT Mộc Lỵ: Tích cực ôn luyện, tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019

  Trường THPT Mộc Lỵ: Tích cực ôn luyện, tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019

  Ngày 14 tháng 05 năm 2019

  Chỉ còn hơn 1 tháng sẽ diễn ra Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Để học sinh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi, thầy và trò Trường THPT Mộc Lỵ (Mộc Châu) đang tích cực ôn luyện, hướng đến mục tiêu trang bị đầy đủ, toàn diện kiến thức, để các em tự tin bước vào kỳ thi.

  Xem chi tiết
 • Công khai đường dây nóng xử lý thông tin thi THPT quốc gia 2019

  Công khai đường dây nóng xử lý thông tin thi THPT quốc gia 2019

  Ngày 14 tháng 05 năm 2019

  Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu các Sở GD&ĐT, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) thành lập và công khai đường dây nóng, tiếp nhận, xử lý thông tin liên quan đến Kỳ thi từ ngày 3/6 đến hết ngày 4/8/2019.

  Xem chi tiết
 • Trường Tiểu học Chiềng Cang nâng cao chất lượng dạy và học

  Trường Tiểu học Chiềng Cang nâng cao chất lượng dạy và học

  Ngày 13 tháng 05 năm 2019

  Thi đua “Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn”, “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”... là những nội dung chính trong năm học 2018 - 2019 của cô và trò Trường Tiểu học Chiềng Cang (Sông Mã).

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày