Du lịch

 • Về nơi mây sà xuống những nóc nhà

  Về nơi mây sà xuống những nóc nhà

  Ngày 26 tháng 08 năm 2022

  Đến Bắc Yên một ngày cuối tuần, trời mưa lất phất, sương mù lảng bảng bay khắp các dãy núi, thi thoảng mây sà xuống những nóc nhà đầu phố. Cuối tuần, thị trấn trong sương nhộn nhịp hơn ngày thường rất nhiều. Mặc dù đang là mùa hè, nhưng tiết trời nơi vùng cao vẫn se se lạnh, khiến những nam thanh nữ tú dưới xuôi lặn lội lên đây, xúng xính trong bộ áo váy Mông, cảm thấy thích thú.

  Xem chi tiết
 • Dự báo ngành du lịch Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ

  Dự báo ngành du lịch Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ

  Ngày 25 tháng 08 năm 2022

  Báo The Business Times (Singapore) ngày 23/8 đăng bài viết của tác giả Michael Arnold đánh giá lĩnh vực du lịch của Việt Nam đang sẵn sàng cho quá trình tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm tới, với doanh thu du lịch quốc tế dự kiến sẽ vượt mức trước đại dịch vào năm 2024.

  Xem chi tiết
 • Bản Khá làm du lịch cộng đồng

  Bản Khá làm du lịch cộng đồng

  Ngày 25 tháng 08 năm 2022

  Với những nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Thái, cảnh quan thiên nhiên đẹp và thuận lợi giao thông gần quốc lộ 6, bản Khá, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu đang được huyện đầu tư để phát triển mô hình du lịch cộng đồng kiểu mẫu gắn với nông nghiệp nông thôn.

  Xem chi tiết
 • Nhộn nhịp thị trường du lịch kỳ nghỉ lễ 2/9

  Nhộn nhịp thị trường du lịch kỳ nghỉ lễ 2/9

  Ngày 24 tháng 08 năm 2022

  Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài bốn ngày (từ ngày 1 đến 4/9), là kỳ nghỉ dài cuối cùng trong năm, lại đúng thời điểm trước thềm năm học mới. Ðây là thời gian thuận lợi để nhiều người tranh thủ đi du lịch cùng gia đình, bạn bè.

  Xem chi tiết
 • Khai thác tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng

  Khai thác tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng

  Ngày 24 tháng 08 năm 2022

  Với khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và những nét văn hóa độc đáo, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ đang tập trung phát triển du lịch, thu hút du khách khám phá, trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Lễ hội Cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 diễn ra vào tháng 3/2023

  Lễ hội Cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 diễn ra vào tháng 3/2023

  Ngày 23 tháng 08 năm 2022

  Ngày 22/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã công bố Quyết định số 1865/QĐ-UBND phê duyệt Đề án tổ chức Lễ hội Cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023; Quyết định thành lập và triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và các tiểu ban Lễ hội Cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày