Du lịch

 • MV quảng bá du lịch Mộc Châu của cô sinh viên trẻ

  MV quảng bá du lịch Mộc Châu của cô sinh viên trẻ

  Ngày 08 tháng 05 năm 2020

  Clip âm nhạc (MV) “Thơ tình của núi” được Nông Thị Nguyệt Thu, sinh viên Khoa Thanh nhạc (Trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) thực hiện đã góp phần giới thiệu những hình ảnh đẹp về Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đến với đông đảo công chúng, người yêu nhạc. Chỉ sau 2 ngày phát hành trên kênh Youtube, MV của Thu đã thu hút hơn hàng nghìn lượt người xem, theo dõi.

  Xem chi tiết
 • Hiệp hội Du lịch tỉnh: Kiểm tra, khảo sát thực trạng các tuyến du lịch trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai

  Hiệp hội Du lịch tỉnh: Kiểm tra, khảo sát thực trạng các tuyến du lịch trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai

  Ngày 07 tháng 05 năm 2020

  Ngày 7/5, Đoàn công tác của Hiệp hội Du lịch tỉnh đã kiểm tra, khảo sát thực trạng tiến độ xây dựng một số dự án du lịch; những khó khăn, thiệt hại sau dịch bệnh COVID – 19 và đợt giông lốc vừa qua đối với các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai.

  Xem chi tiết
 • Trang trại Amifarm Mộc Châu - điểm du lịch trải nghiệm

  Trang trại Amifarm Mộc Châu - điểm du lịch trải nghiệm

  Ngày 06 tháng 05 năm 2020

  Trang trại Amifarm Mộc Châu là trang trại bò sữa mới được đầu tư và đi vào hoạt động tại xã Tân Lập (Mộc Châu) với không gian khá rộng, vừa sản xuất, vừa phục vụ du lịch và tách biệt hoàn toàn với khu vực chăn nuôi bò sữa tập trung của huyện.

  Xem chi tiết
 • Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đón hàng vạn khách du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

  Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đón hàng vạn khách du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

  Ngày 02 tháng 05 năm 2020

  Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lượng khách đến Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tăng đột biến. Toàn bộ người và phương tiện đều được kiểm soát y tế tại Chốt kiểm dịch huyện Vân Hồ. Từ 6 giờ ngày 30/4 đến 6 giờ ngày 2/5, lực lượng chức năng tại chốt đã kiểm tra hơn 4.000 phương tiện, với hơn 33.000 người được đo thân nhiệt.  

  Xem chi tiết
 • Mùa đào chín trên cao nguyên Mộc Châu

  Mùa đào chín trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 25 tháng 04 năm 2020

  Nổi tiếng là vùng đất bốn mùa “hoa thơm, trái ngọt”, Mộc Châu không chỉ thu hút du khách bởi sắc màu của những loài hoa: Dã quỳ, hoa mơ, hoa cải, cúc họa mi; hay những thứ quả với hương vị đặc trưng vùng miền như mận hậu, bơ nếp, dâu tây… Đến cao nguyên mùa này, du khách còn được trải nghiệm và thưởng thức những “trái đào thơm” đang vào mùa chín rộ.

  Xem chi tiết
 • Khu du lịch sinh thái Quỳnh Nhai - điểm hẹn sau mùa COVID-19

  Khu du lịch sinh thái Quỳnh Nhai - điểm hẹn sau mùa COVID-19

  Ngày 17 tháng 04 năm 2020

  Cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 60 km và chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ di chuyển bằng xe khách là đến cầu Pá Uôn, điểm tiếp đón du khách của Khu Du lịch sinh thái Quỳnh Nhai. Đi vào hoạt động từ tháng 3/2019, Khu Du lịch bao gồm các tổ hợp công trình: Bến thuyền du lịch, khu dịch vụ tổng hợp đầu cầu Pá Uôn, đảo trái tim, du lịch cộng đồng kết hợp tắm khoáng bản Bon (xã Mường Chiên)...

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày