Du lịch

 • Khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La

  Khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La

  Ngày 12 tháng 01 năm 2019

  Ngày 11/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với VNPT Sơn La tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La. Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các huyện trong tỉnh; đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Vân Hồ phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững

  Vân Hồ phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững

  Ngày 09 tháng 01 năm 2019

  Là huyện cửa ngõ của tỉnh, Vân Hồ được thiên nhiên ưu đãi với nhiều phong cảnh đẹp, đa dạng, phong phú, khí hậu mát mẻ quanh năm, là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Vân Hồ còn đa dạng về bản sắc văn hóa các dân tộc, cùng nhiều sản vật độc đáo, như: Chè, mận, mơ, tất cả đã và đang tạo nên một Vân Hồ thơ mộng, mến khách.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai: Đón trên 72.000 lượt khách du lịch

  Quỳnh Nhai: Đón trên 72.000 lượt khách du lịch

  Ngày 08 tháng 01 năm 2019

  Nhằm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, những năm qua, huyện Quỳnh Nhai đã khai thác hợp lý các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch theo hướng bảo vệ môi trường bền vững; xây dựng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; tăng cường xúc tiến và triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khách du lịch, đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện đón khách du lịch trong nước và quốc tế.

  Xem chi tiết
 • Hang Sơn Đoòng lọt top 5 “Điểm đến đáng mơ ước”

  Hang Sơn Đoòng lọt top 5 “Điểm đến đáng mơ ước”

  Ngày 05 tháng 01 năm 2019

  Trong 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019 do Lonely Planet, Tạp chí hàng đầu thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch nêu thì hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam), xếp thứ 3 sau đường mòn Inca lên Machu Picchu ở Peru và Lễ hội Văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burming Man ở Nevada (Mỹ).

  Xem chi tiết
 • Hội An và Đà Nẵng đón các đoàn khách “Xông đất” đầu năm 2019

  Hội An và Đà Nẵng đón các đoàn khách “Xông đất” đầu năm 2019

  Ngày 02 tháng 01 năm 2019

  Ngay trong sáng sớm ngày đầu tiên của năm 2019, các đoàn du khách quốc tế đã đến “Xông đất” 2 thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) và thành phố Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Suối Tọ mùa hoa dã quỳ

  Suối Tọ mùa hoa dã quỳ

  Ngày 07 tháng 12 năm 2018

  Đầu tháng 12, khi những cơn gió mùa đông bắc mang hơi lạnh tràn về, cũng là lúc hoa dã quỳ - một loài hoa mọc hoang dã, nhưng lại có vẻ đẹp, sức cuốn hút lạ thường ở vùng cao Suối Tọ - bung nở vàng rực. Sau nhiều lần lỡ hẹn, năm nay, chúng tôi đã có dịp về Suối Tọ đúng dịp dã quỳ nở rộ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày