Du lịch

 • Du lịch cộng đồng ở Đông Sang

  Du lịch cộng đồng ở Đông Sang

  Ngày 29 tháng 01 năm 2019

  Những năm gần đây, hoạt động du lịch cộng đồng của huyện Mộc Châu nói chung và xã Đông Sang nói riêng ngày càng phát triển, thu hút đông đảo du khách, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

  Xem chi tiết
 • Đồi House - điểm đến hấp dẫn trên cao nguyên Mộc Châu

  Đồi House - điểm đến hấp dẫn trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 25 tháng 01 năm 2019

  Trước khi lên đường đến với cao nguyên Mộc Châu, chúng tôi lướt nhanh các trang mạng để cập nhật thông tin về các dịch vụ tại Mộc Châu. Đồi House trang Check in Vietnam đã gây ấn tượng với những hình ảnh được đăng tải và nhiều bình luận khen ngợi dành cho homestay này. Lần theo địa chỉ, chúng tôi đến tham quan homestay tại tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Vân Hồ sẵn sàng cho Ngày hội hoa đào năm 2019

  Vân Hồ sẵn sàng cho Ngày hội hoa đào năm 2019

  Ngày 23 tháng 01 năm 2019

  Tết đến, xuân về, trên khắp núi rừng, hoa đào thi nhau khoe sắc thắm và vùng đất cao nguyên Mộc Châu, Vân Hồ được coi là “thủ phủ” của hoa đào. Nét đẹp của hoa đào lại càng được tôn lên trong “Ngày hội hoa đào” huyện Vân Hồ năm 2019, dự kiến năm nay sẽ được tổ chức vào những ngày giáp Tết, đem lại niềm háo hức cho du khách đến trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm Ngọc Chiến

  Trải nghiệm Ngọc Chiến

  Ngày 22 tháng 01 năm 2019

  Từ trung tâm huyện Mường La, mất hơn 1 giờ đồng hồ để đi theo đường tỉnh 106, vượt đèo Sam Síp với hơn 30 khúc cua tay áo quanh co luồn trong mây mù, chúng tôi đến xã Ngọc Chiến. Từ xa, cảm nhận rõ cảnh sắc thiên nhiên của vùng đất này, cánh đồng lúa bậc thang xếp tầng tầng, lớp lớp nối nhau; trên những sườn đồi sơn tra đâm trồi lộc non, những ngôi nhà sàn mái gỗ pơ mu đặc trưng. Được thiên nhiên ưu đãi cảnh sắc tự nhiên, con người mến khách đã thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến Ngọc Chiến, tham quan và trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của người dân tộc Thái, Mông.

  Xem chi tiết
 • Du xuân vùng cao Bắc Yên

  Du xuân vùng cao Bắc Yên

  Ngày 21 tháng 01 năm 2019

  Trên cung đường Tây Bắc, hình ảnh hoa mơ, hoa mận, hoa đào nở rộ khắp đất trời, đã vẽ lên bức tranh mùa xuân vùng rẻo cao tuyệt đẹp. Những ngày cuối năm, chúng tôi du xuân ở vùng cao Bắc Yên để khám phá, trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt và nét đẹp văn hóa độc đáo của bà con dân tộc, sẵn sàng cho năm mới hanh thông, tràn đầy năng lượng.

  Xem chi tiết
 • Sức hút du lịch trên thảo nguyên xanh

  Sức hút du lịch trên thảo nguyên xanh

  Ngày 17 tháng 01 năm 2019

  Khi tiết trời trở nên ấm áp hơn cũng là thời điểm những cánh hoa đào bung nở khoe sắc thắm, vườn hoa mận nở trắng những triền đồi, chân núi, đan vào những làn mây mờ ảo khiến cao nguyên Mộc Châu được ví như Đà Lạt của vùng Tây Bắc. Những năm gần đây, cao nguyên Mộc Châu trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp và sức sống mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày