Du lịch

 • Đặc sắc Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao

  Đặc sắc Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao

  Ngày 28 tháng 08 năm 2018

  Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao Na Hang sẽ được tổ chức tại xã Hồng Thái vào tháng 9-2018. Đây là sự kiện quan trọng lần đầu tiên được huyện tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu những nét đẹp về văn hóa và cuộc sống đời thường của bà con vùng cao đến với du khách thập phương.

  Xem chi tiết
 • Phát triển du lịch gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa

  Phát triển du lịch gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa

  Ngày 27 tháng 08 năm 2018

  Tuyên Quang là mảnh đất giàu tiềm năng, thế mạnh về du lịch. Các sản phẩm du lịch nổi trội của tỉnh là du lịch lịch sử, văn hóa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch lễ hội, du lịch tâm linh, du lịch cộng đồng. Những năm qua, tỉnh ta đã chú trọng bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch.

  Xem chi tiết
 • Khơi dậy tiềm năng du lịch Mường Chiên

  Khơi dậy tiềm năng du lịch Mường Chiên

  Ngày 23 tháng 08 năm 2018

  Nhắc đến xã Mường Chiên (Quỳnh Nhai), gợi nhớ về một phố huyện nhộn nhịp năm nào. Sau di chuyển phục vụ công tác tái định cư thủy điện Sơn La, Mường Chiên hôm nay vẫn giữ nguyên bản sắc của vùng dân tộc Thái trắng với những ngôi nhà sàn, những con người đôn hậu, sống hòa mình với núi rừng. Huyện Quỳnh Nhai đang quan tâm đầu tư để Mường Chiên trở thành điểm du lịch cộng đồng, điểm đến hấp dẫn cho các du khách gần xa.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm Thác Tạt Nàng

  Trải nghiệm Thác Tạt Nàng

  Ngày 22 tháng 08 năm 2018

  Chỉ với trên 1,6 triệu đồng trọn gói cho tour du lịch 2 ngày 1 đêm Hà Nội - Vân Hồ, du khách không những được trải nghiệm nét đặc sắc về truyền thống văn hóa đồng bào các dân tộc nơi đây mà còn được thăm quan, trải nghiệm các danh lam, thắng cảnh, trong đó có thác Tạt Nàng, ở bản Phụ Mẫu I, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ. Một dòng thác biểu tượng cho tình yêu thủy chung của người con gái Thái xinh đẹp nổi tiếng một vùng.

  Xem chi tiết
 • Biểu tượng của sự hợp tác du lịch

  Biểu tượng của sự hợp tác du lịch

  Ngày 22 tháng 08 năm 2018

  Thác Đầu Đẳnglà một thắng cảnh nằm giáp ranh giữa xã Nam Mẫu (Ba Bể) với xã Đà Vị (Na Hang). Từ nhiều năm nay, địa danh nổi tiếng này được hai tỉnh Tuyên Quang và Bắc Kạn kết nối tour tuyến du lịch qua chương trình hợp tác du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”. Du khách có thể tham quan hồ Ba Bể, thác Đầu Đẳng, Sông Năng rồi sang Hồ sinh thái Na Hang và ngược lại.

  Xem chi tiết
 • Chiêm Hóa chuẩn bị cho Liên hoan và Lễ hội

  Chiêm Hóa chuẩn bị cho Liên hoan và Lễ hội

  Ngày 21 tháng 08 năm 2018

  Chuẩn bị cho Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018, huyện Chiêm Hóa đã triển khai kế hoạch tham gia tại thành phố Tuyên Quang và trên địa bàn huyện.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày