Du lịch

 • Hơn 50 nghìn du khách đến Ngã ba Đồng Lộc trong tháng 7

  Hơn 50 nghìn du khách đến Ngã ba Đồng Lộc trong tháng 7

  Ngày 27 tháng 07 năm 2022

  Thông tin từ Ban quản lý Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, từ đầu tháng 7/2022 đến nay, đã có hơn 50.000 lượt du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực thu hút khách du lịch

  Nỗ lực thu hút khách du lịch

  Ngày 25 tháng 07 năm 2022

  Chiều 21/7, giá bán lẻ mặt hàng xăng, dầu được điều chỉnh giảm đáng kể. Tuy nhiên, nhìn chung mặt bằng giá hàng hóa, dịch vụ hiện vẫn neo cao sau thời gian dài giá nhiên liệu tăng liên tục, tác động đến các ngành kinh tế, trong đó có ngành du lịch đang trong giai đoạn cao điểm. Các doanh nghiệp du lịch đang đau đầu ứng phó để phục hồi du lịch, duy trì việc làm, thu nhập cho lao động sau hai năm "đóng băng".

  Xem chi tiết
 • Tạm dừng dịch vụ check-in nhanh có thu phí tại sân bay

  Tạm dừng dịch vụ check-in nhanh có thu phí tại sân bay

  Ngày 21 tháng 07 năm 2022

  Ngày 20/7, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không tạm dừng triển khai dịch vụ ưu tiên làm thủ tục hàng không (có thu phí) tại sân bay. Cục Hàng không Việt Nam đánh giá, việc áp dụng dịch vụ ưu tiên làm thủ tục check-in có thu phí thời điểm này của một số hãng hàng không là chưa hợp lý, gây dư luận không tốt trong xã hội.

  Xem chi tiết
 • Giữ vững mục tiêu tăng trưởng khách quốc tế

  Giữ vững mục tiêu tăng trưởng khách quốc tế

  Ngày 20 tháng 07 năm 2022

  Sau hơn ba tháng mở cửa trở lại (từ ngày 15/3 đến nay), du lịch Việt Nam có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nhưng để đạt được những kỳ vọng đề ra, đặc biệt về tăng trưởng lượng khách quốc tế, đòi hỏi cần có thêm nhiều giải pháp đột phá để thu hút khách du lịch nước ngoài.

  Xem chi tiết
 • Thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng tại Sơn La

  Thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng tại Sơn La

  Ngày 19 tháng 07 năm 2022

  Phát huy giá trị cảnh quan thiên nhiên, những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc, những năm qua, tỉnh Sơn La đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các địa phương tập trung thực hiện quy hoạch, thu hút đầu tư, khuyến khích phát triển du lịch, bảo tồn những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số gắn với xây dựng các điểm du lịch cộng đồng hấp dẫn.

  Xem chi tiết
 • Hội An thuộc 25 thành phố tốt nhất thế giới của Travel+Leisure

  Hội An thuộc 25 thành phố tốt nhất thế giới của Travel+Leisure

  Ngày 19 tháng 07 năm 2022

  Đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) tiếp tục tạo ấn tượng với du khách thế giới khi mới đây, tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure của Mỹ vừa công bố Hội An trong top những thành phố tốt nhất thế giới năm 2022.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày