Du lịch

 • Cá tép dầu khô vùng lòng hồ huyện Phù Yên

  Cá tép dầu khô vùng lòng hồ huyện Phù Yên

  Ngày 26 tháng 06 năm 2020

  Những năm gần đây, người dân các xã vùng lòng hồ thủy điện sông Đà huyện Phù Yên phát triển nghề đánh bắt, chế biến sản phẩm cá tép dầu, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đã và đang giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập.

  Xem chi tiết
 • Tạo bước đột phá phát triển du lịch

  Tạo bước đột phá phát triển du lịch

  Ngày 22 tháng 06 năm 2020

  Mường La không chỉ được biết đến với Nhà máy thủy điện Sơn La lớn nhất Đông Nam Á, mà vùng đất này còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng với nhiều nét văn hóa truyền thống của các dân tộc. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện đã triển khai nhiều giải pháp, khai thác tiềm năng, tạo bước đột phá trong phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

  Xem chi tiết
 • Đón bình minh trên Sống lưng khủng long

  Đón bình minh trên Sống lưng khủng long

  Ngày 19 tháng 06 năm 2020

  Với “dân phượt”, chinh phục Sống lưng khủng long trên đỉnh núi Tà Xùa thuộc xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La luôn là một trải nghiệm thú vị trong mỗi chuyến khám phá ở với vùng cao. Đến đây, du khách được ngắm nhìn biển mây bồng bềnh trong ánh bình minh và chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang óng ánh mùa nước đổ.

  Xem chi tiết
 • Sơn La - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

  Sơn La - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

  Ngày 18 tháng 06 năm 2020

  Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa tổ chức khảo sát du lịch tại Sơn La trong khuôn khổ Chương trình kích cầu du lịch nội địa và khảo sát du lịch vùng Tây Bắc. Đây là cơ hội, “cầu nối” giữa du lịch Sơn La với các chuyên gia, doanh nghiệp du lịch đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam - lực lượng trực tiếp khai thác tour, tuyến và sản phẩm du lịch; qua đó, xây dựng những gói sản phẩm chất lượng, hấp dẫn, tạo điểm nhấn du lịch cho vùng.

  Xem chi tiết
 • Hiệp hội Du lịch Việt Nam khảo sát du lịch tại Sơn La

  Hiệp hội Du lịch Việt Nam khảo sát du lịch tại Sơn La

  Ngày 13 tháng 06 năm 2020

  Trong 2 ngày (12 và 13/6), Đoàn khảo sát của Hiệp hội Du lịch Việt Nam do ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát du lịch tại Sơn La. Đón và làm việc với Đoàn, tỉnh Sơn La có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

  Xem chi tiết
 • Tà Xùa phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa truyền thống

  Tà Xùa phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa truyền thống

  Ngày 09 tháng 06 năm 2020

  Là cửa ngõ của các xã vùng cao Bắc Yên, xã Tà Xùa có nhiều điều kiện để giao lưu, quảng bá các sản phẩm văn hóa truyền thống, đồng thời có nhiều tiềm năng, lợi thế trong việc phát triển du lịch. Vì vậy, những năm gần đây, Tà Xùa đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách thập phương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày