Du lịch

 • Việt Nam nhận được 6 đề cử tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019

  Việt Nam nhận được 6 đề cử tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019

  Ngày 18 tháng 09 năm 2019

  Theo thông tin từ Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA), du lịch Việt Nam nhận được 6 đề cử trong cuộc bình chọn giành Giải thưởng hàng đầu thế giới vào cuối năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai phát triển du lịch lòng hồ
 • Phát triển du lịch trên đèo Pha Đin

  Phát triển du lịch trên đèo Pha Đin

  Ngày 10 tháng 09 năm 2019

  Đèo Pha Đin có độ cao hơn 1.000 mét so với mực nước biển, được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” vùng Tây Bắc với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nhiều ngọn núi cao hòa quyện với mây trời. Nhận thấy tiềm năng và lợi thế phát triển du lịch, HTX Du lịch Pha Đin đã xây dựng Khu du lịch “Pha Đin top” trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong những năm gần đây.

  Xem chi tiết
 • Xứng tầm Di sản Văn hóa thế giới

  Xứng tầm Di sản Văn hóa thế giới

  Ngày 09 tháng 09 năm 2019

  Qua 20 năm được vinh danh là Di sản văn hóa thế giới, Khu đền tháp Mỹ Sơn đến nay đã có những thay đổi tích cực, đặc biệt là trên lĩnh vực bảo tồn, phát huy giá trị di sản. Bên cạnh đó, ý thức bảo vệ di tích của các cấp chính quyền, người dân và du khách cũng được nâng cao.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

  Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

  Ngày 02 tháng 09 năm 2019

  Nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, huyện Mộc Châu đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trọng tâm là cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến khảo sát, lập và triển khai dự án trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • “Thung lũng hoa ban Sơn La” - điểm đến mới hấp dẫn

  “Thung lũng hoa ban Sơn La” - điểm đến mới hấp dẫn

  Ngày 30 tháng 08 năm 2019

  Dù mới được hình thành, nhưng điểm dịch vụ du lịch trải nghiệm “Thung lũng hoa ban Sơn La” (tổ 13, phường Quyết Thắng, Thành phố) đã có nhiều du khách biết đến bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, yên tĩnh, trong lành. Đến đây, du khách được ngắm vẻ đẹp của cây cối, hoa cỏ; trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị mang đậm nét văn hóa dân tộc Tây Bắc; thưởng thức ẩm thực dân tộc tại nhà sàn Thái cổ, nhâm nhi ly cà phê với không gian độc đáo. Còn với những người thích chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp thì chắc chắn đây là một địa điểm không thể bỏ qua.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày