Du lịch

 • Hội thảo “Khai thác tiềm năng phát triển du lịch huyện Mường La trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

  Hội thảo “Khai thác tiềm năng phát triển du lịch huyện Mường La trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

  Ngày 08 tháng 07 năm 2020

  Ngày 7/7, huyện Mường La đã tổ chức Hội thảo “Khai thác tiềm năng phát triển du lịch huyện Mường La trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Dự Hội thảo có đại diện một số sở, ngành của tỉnh, các chuyên gia về lĩnh vực du lịch và các doanh nghiệp, công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020)

  Khai mạc các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020)

  Ngày 08 tháng 07 năm 2020

  Tối 7/7, tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam đã tổ chức khai mạc các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020). Tới dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, UBND Thành phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Mường La: Khai trương mô hình Du lịch cộng đồng xã Ngọc Chiến

  Mường La: Khai trương mô hình Du lịch cộng đồng xã Ngọc Chiến

  Ngày 07 tháng 07 năm 2020

  Ngày 7/7, tại Nhà văn hóa cộng đồng bản Lướt, xã Ngọc Chiến, UBND huyện Mường La đã phối hợp với Tổ chức Actiom Poverty Việt Nam khai trương mô hình Du lịch cộng đồng xã Ngọc Chiến. Dự lễ khai trương, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Mường La, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ du lịch trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm Khu du lịch Rừng Vàng

  Trải nghiệm Khu du lịch Rừng Vàng

  Ngày 06 tháng 07 năm 2020

  Cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 10 km, Khu du lịch Rừng Vàng, bản Noong Đúc, phường Chiềng Sinh, là điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách ưa khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu truyền thống văn hóa của đồng bào dân tộc ở Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm Thung lũng Hoa Ban Sơn La

  Trải nghiệm Thung lũng Hoa Ban Sơn La

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Không cần đợi đến mùa hoa ban nở, du khách vẫn có thể đắm mình trong sắc ban trắng tinh khôi giữa núi rừng - đó là điểm đặc biệt riêng có tại Thung lũng Hoa Ban Sơn La (tổ 13, phường Quyết Thắng, Thành phố). Không những thế, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích không gian hoang sơ, tự nhiên; trải nghiệm những trò chơi, thử thách thú vị, hay hòa mình trong những khúc nhạc du dương và thưởng thức ẩm thực dân tộc độc đáo.

  Xem chi tiết
 • Ốc suối Phù Yên

  Ốc suối Phù Yên

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Được chế biến thành nhiều món như: Luộc lá chanh, hấp gừng, nấu mẻ, nấu chuối đậu, xào sả ớt..., ốc suối Phù Yên là món ăn độc đáo của người dân địa phương, ai đã từng được thưởng thức sẽ khó có thể quên.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày