Du lịch

 • Salvia khoe sắc trên đèo Pha Đin
 • Bản Dọi phát triển du lịch cộng đồng

  Bản Dọi phát triển du lịch cộng đồng

  Ngày 08 tháng 10 năm 2019

  Khai thác những lợi thế về khí hậu mát mẻ quanh năm, có nhiều cảnh đẹp, những năm gần đây, nhân dân bản Dọi, xã Tân Lập (Mộc Châu) đã phát triển nhiều điểm du lịch cộng đồng phục vụ khách du lịch, không những giúp bà con có thu nhập ổn định, mà còn góp phần giữ gìn phong tục tập quán, bản sắc văn hóa các dân tộc ở địa phương, thúc đẩy phát triển du lịch trên cao nguyên Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Nhà nổi Mường Trai - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

  Nhà nổi Mường Trai - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

  Ngày 07 tháng 10 năm 2019

  Với những du khách ưa thích trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên vùng sông nước, thưởng thức những món ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Thái vùng lòng hồ sông Đà, thì nhà nổi Mường Trai là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch khám phá Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm đồi Pu Nhi

  Trải nghiệm đồi Pu Nhi

  Ngày 24 tháng 09 năm 2019

  Đồi Pu Nhi, xã Phiêng Ban (Bắc Yên) có phong cảnh hoang sơ nhưng hấp dẫn, đã trở thành điểm “check in” mới của giới trẻ và có sức thu hút đối với du khách nhiều nơi đến khám phá, trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc Tuần Văn hóa “Qua miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì

  Khai mạc Tuần Văn hóa “Qua miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì

  Ngày 23 tháng 09 năm 2019

  Tuần Văn hóa “Qua miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì năm 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang; phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc và góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  Xem chi tiết
 • Hội thảo Đánh thức tiềm năng du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội huyện Bắc Yên

  Hội thảo Đánh thức tiềm năng du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội huyện Bắc Yên

  Ngày 21 tháng 09 năm 2019

  Ngày 21/9, UBND huyện Bắc Yên phối hợp cùng Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Hội thảo Đánh thức tiềm năng du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội huyện Bắc Yên.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày