Du lịch

 • Thành phố thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn

  Thành phố thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn

  Ngày 09 tháng 07 năm 2018

  Những năm gần đây, Thành phố chú trọng đẩy mạnh phong trào đầu tư phát triển dịch vụ du lịch. Ngoài hệ thống các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch cộng đồng đồng loạt phát triển, trong đó mảng du lịch sinh thái được các tổ chức, cá nhân chú trọng đầu tư, thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, qua đó, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho nhiều lao động địa phương.

  Xem chi tiết
 • Khu di tích Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển

  Khu di tích Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển

  Ngày 09 tháng 07 năm 2018

  Mặc dù UBND thành phố Hà Nội đã có nhiều nỗ lực trong bảo tồn Khu di tích Cổ Loa, nhưng thực trạng đang bị xâm hại cho thấy còn tồn tại những thiếu hụt trong nhận thức của công chúng và cả những bất cập trong tư duy quản lý và hoạch định chính sách.

  Xem chi tiết
 • Phong lan rừng nơi vùng cao

  Phong lan rừng nơi vùng cao

  Ngày 26 tháng 06 năm 2018

  Phong lan rừng, loài hoa mọc trong những khu rừng núi đá hiểm trở. Đến vùng cao Bắc Yên, không khó bắt gặp những giỏ phong lan rừng được người dân địa phương treo trước hiên. Để có những giỏ lan rừng họ phải leo lên những, vách núi đá cheo leo, hiểm trở lấy về những cây lan rừng còn rêu phong, chăm chút thành những giò lan vừa tự nhiên, đẹp mắt để trang trí cho ngôi nhà của mình.

  Xem chi tiết
 • Hấp dẫn du khách bởi sự độc đáo

  Hấp dẫn du khách bởi sự độc đáo

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Cùng với sự phát triển của Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, hình thức du lịch nhà nghỉ cộng đồng homestay luôn được các bạn trẻ hoặc các gia đình đi du lịch lựa chọn. Bởi ngoài chi phí rẻ hơn so với giá nhà nghỉ và khách sạn, Nhà Ta homestay còn mang phong cách mới lạ trong thiết kế, tạo sự hấp dẫn với du khách.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch nông nghiệp Mộc Châu

  Trải nghiệm du lịch nông nghiệp Mộc Châu

  Ngày 20 tháng 06 năm 2018

  Với những ưu thế thiên nhiên mang lại, Mộc Châu đang là một trong những lựa chọn cho các chuyến du lịch sinh thái của du khách thập phương. Để phát triển hơn nữa tiềm năng nơi đây, thời gian gần đây, Mộc Châu đã có thêm một loại hình mới - du lịch nông nghiệp, góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch, mang lại hiệu quả kinh tế cho địa phương.

  Xem chi tiết
 • Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch

  Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch

  Ngày 14 tháng 06 năm 2018

  Xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, những năm qua, tỉnh ta đặc biệt quan tâm đầu tư, quảng bá các sản phẩm du lịch, coi đó vừa là nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, vừa là thông điệp đưa du lịch Sơn La đến với mọi miền đất nước.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày