Du lịch

 • “Cầu nối” giúp du lịch Sơn La phục hồi, phát triển

  “Cầu nối” giúp du lịch Sơn La phục hồi, phát triển

  Ngày 03 tháng 08 năm 2022

  Vượt qua khó khăn dịch bệnh Covid-19, du lịch tỉnh Sơn La những tháng đầu năm nay đang dần phục hồi và phát triển, với doanh thu 6 tháng ước đạt trên 1.280 tỷ đồng. Kết quả này, ngoài sự chỉ đạo triển khai đồng bộ, các giải pháp hỗ trợ, kích cầu du lịch của cấp ủy, chính quyền các cấp, còn có đóng góp rất lớn của Hiệp hội Du lịch tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò trung tâm kết nối trong xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của Hà Nội

  Phát huy vai trò trung tâm kết nối trong xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của Hà Nội

  Ngày 03 tháng 08 năm 2022

  Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế thành phố Hà Nội sau dịch Covid-19, từ đầu năm đến nay Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội (HPA) đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam nằm trong nhóm điểm đến du lịch tăng trưởng cao trên thế giới

  Việt Nam nằm trong nhóm điểm đến du lịch tăng trưởng cao trên thế giới

  Ngày 02 tháng 08 năm 2022

  Các thị trường khách đang hồi phục khá nhanh, số doanh nghiệp đăng ký mới và quay trở lại trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tăng nhanh, Việt Nam tiếp tục nằm trong top những điểm đến có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới, nhu cầu du lịch trong nước và quốc tế gia tăng... là những thông tin chính vừa được Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin ngày 1/8.

  Xem chi tiết
 • Du lịch tiếp đà hồi phục tích cực trong 7 tháng đầu năm

  Du lịch tiếp đà hồi phục tích cực trong 7 tháng đầu năm

  Ngày 01 tháng 08 năm 2022

  Trong 7 tháng năm 2022, khách quốc tế đến Việt Nam tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái, khách nội địa gấp 1,8 lần của cả năm 2021. Doanh thu du lịch, dịch vụ tăng cao là những yếu tố cho thấy sự phục hồi tích cực của du lịch Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam tích cực trao đổi với Đức để giải quyết vấn đề liên quan đến hộ chiếu mới

  Việt Nam tích cực trao đổi với Đức để giải quyết vấn đề liên quan đến hộ chiếu mới

  Ngày 29 tháng 07 năm 2022

  Theo phóng viên TTXVN tại Đức, ngày 27/7, cảnh sát liên bang Đức đã ra thông báo một số vấn đề liên quan tới cuốn hộ chiếu mới của Việt Nam, theo đó Đức tạm thời không công nhận những cuốn hộ chiếu của Việt Nam được cấp từ ngày 1/7 tại Việt Nam. Đại sứ quán nước ta tại Đức đã ngay lập tức liên hệ với các cơ quan hữu quan phía Đức để có thể sớm giải quyết các vấn đề liên quan.

  Xem chi tiết
 • Hội An - Từ thành phố di sản tới thành phố sáng tạo

  Hội An - Từ thành phố di sản tới thành phố sáng tạo

  Ngày 28 tháng 07 năm 2022

  Ủy ban nhân dân thành phố Hội An đang triển khai xây dựng hồ sơ tham gia mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO. Lựa chọn lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật dân gian để ứng cử, Hội An có nhiều cơ hội để UNESCO đưa vào mạng lưới các thành phố sáng tạo.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày