Du lịch

 • Cách mạng công nghiệp 4.0 - cơ hội cho du lịch Ngọc Chiến phát triển

  Cách mạng công nghiệp 4.0 - cơ hội cho du lịch Ngọc Chiến phát triển

  Ngày 05 tháng 08 năm 2020

  Nằm ở độ cao trung bình trên 1.800 m so với mực nước biển, khí hậu ở xã Ngọc Chiến (Mường La) quanh năm mát mẻ. Những ngọn núi hùng vĩ được ôm ấp bởi những biển mây mềm như dải lụa, những thác nước tung bọt trắng xóa, rừng nguyên sinh, hệ thống hang động huyền bí... tạo nên khung cảnh thiên nhiên hữu tình; cùng với văn hóa ẩm thực mang nét riêng có của đồng bào dân tộc Thái, Mông, La Ha... đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Du lịch Châu Mộc - điểm đến hấp dẫn, thân thiện và an toàn

  Du lịch Châu Mộc - điểm đến hấp dẫn, thân thiện và an toàn

  Ngày 27 tháng 07 năm 2020

  Những năm gần đây, Mộc Châu đã trở thành điểm du lịch ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Hình ảnh một cao nguyên xanh, thơ mộng với những điểm trải nghiệm hấp dẫn, người dân thân thiện, giàu lòng mến khách, hệ thống dịch vụ dần hướng đến chuyên nghiệp, tất cả đang làm nên thương hiệu của Du lịch Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Phiêng Ban điểm du lịch hấp dẫn mới

  Phiêng Ban điểm du lịch hấp dẫn mới

  Ngày 20 tháng 07 năm 2020

  Năm 2019, xã Phiêng Ban (Bắc Yên) là xã vùng 3 đầu tiên của tỉnh được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự tham gia tích cực của người dân, du lịch xã Phiêng Ban có bước phát triển vượt bậc, đóng góp đáng kể vào phát triển kinh tế - xã hội, tạo sinh kế giúp người dân nâng cao thu nhập.

  Xem chi tiết
 • Thống nhất nội dung tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng

  Thống nhất nội dung tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng

  Ngày 17 tháng 07 năm 2020

  Ngày 17/7, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng tổ chức Họp trực tuyến trao đổi, thống nhất các nội dung tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Khám phá hang Chà Lòi, Quảng Bình

  Khám phá hang Chà Lòi, Quảng Bình

  Ngày 13 tháng 07 năm 2020

  Dưới chân dãi núi đá vôi phía tây bắc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, cũng có hệ thống hang động tuyệt đẹp được được đưa vào khai thác gần đây - hệ thống hang Chà Lòi ở xã Ngân Thủy.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Ngày 10 tháng 07 năm 2020

  Với phong cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ quanh năm, lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, những năm gần đây, bản Dọi, xã Tân Lập (Mộc Châu) đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày