Du lịch

 • Khám phá những cây chè cổ thụ ở rừng đặc dụng Tà Xùa

  Khám phá những cây chè cổ thụ ở rừng đặc dụng Tà Xùa

  Ngày 30 tháng 03 năm 2020

  Rừng đặc dụng Tà Xùa có tổng diện tích hơn 17.650 ha trải dài trên địa bàn các xã Mường Thải, Suối Tọ (Phù Yên), xã Háng Đồng, Tà Xùa (Bắc Yên). Nằm ở độ cao trên 2.000 m so với mực nước biển, với độ ẩm cao, không khí lạnh và mây mà bao phủ, rừng đặc dụng Tà Xùa mang đậm vẻ hoang sơ với hệ động, thực vật phong phú và nhiều nguồn gen quý hiếm.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu mùa hoa ban nở

  Mộc Châu mùa hoa ban nở

  Ngày 26 tháng 03 năm 2020

  Về cao nguyên Mộc Châu những ngày tháng 3, ngoài những điểm du lịch hấp dẫn như thác Dải Yếm, Ngũ Động bản Ôn; khám phá, trải nghiệm tại rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim, giữa cảnh núi non hùng vĩ, du khách sẽ được ngắm hoa ban nở trắng trên những sườn đồi.

  Xem chi tiết
 • Đắm say vẻ đẹp Thác Chiềng Khoa

  Đắm say vẻ đẹp Thác Chiềng Khoa

  Ngày 22 tháng 03 năm 2020

  Thác Chiềng Khoa thuộc địa phận xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ nhưng rất đỗi nên thơ của thiên nhiên nơi vùng cao Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • Sắc trắng hoa cà phê

  Sắc trắng hoa cà phê

  Ngày 17 tháng 03 năm 2020

  Những ngày tháng ba, khi mùa hoa cà phê nở rộ, hàng nghìn ha cà phê trên cao nguyên Nà Sản nở hoa khoe sắc trắng tinh khôi. Mùa hoa cà phê thường có 4 đợt, kéo dài từ tháng 2 đến cuối tháng 4, mỗi đợt hoa nở từ 5 - 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, núi đồi nơi đây như phủ đầy tuyết trắng.

  Xem chi tiết
 • Rực rỡ sắc hoa chuông vàng

  Rực rỡ sắc hoa chuông vàng

  Ngày 16 tháng 03 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Rực rỡ sắc màu hoa giấy

  Rực rỡ sắc màu hoa giấy

  Ngày 12 tháng 03 năm 2020

  Du khách có dịp ghé thăm Thành phố Sơn La vào tháng 3, bên cạnh việc thăm quan những danh lam thắng cảnh như: Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, Di tích lịch sử - văn hóa Văn bia Quế Lâm Ngự Chế; cùng khám phá, trải nghiệm các hoạt động văn hóa, du lịch cộng đồng tại bản Mòng, xã Hua La... du khách còn có thể thả bộ ở Quảng trường Tây Bắc để ngắm cảnh và chụp ảnh bên những chậu hoa giấy đủ sắc màu dưới ánh nắng rực rỡ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày