Du lịch

 • Ngọc Chiến miền quê cổ tích

  Ngọc Chiến miền quê cổ tích

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  "Miền quê cổ tích" là danh từ mà rất nhiều du khách nói về Ngọc Chiến sau những lần tới thăm quan, trải nghiệm. Ngoài sở hữu những cảnh đẹp hiếm nơi nào có, Ngọc Chiến còn mang trong mình một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn của đôi trai gái xưa. Theo truyền thuyết, tình yêu của họ là cội nguồn cho một Ngọc Chiến ngày nay.

  Xem chi tiết
 • Mênh mang đồng cỏ Huổi Luông

  Mênh mang đồng cỏ Huổi Luông

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Khi cái rét đậm hiện hữu nơi đồng cỏ Huổi Luông ở xã Mường Lèo (Sốp Cộp) thì nơi này cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Hàng nghìn ha đồi núi điệp trùng nơi đây được phủ kín một màu xanh của cỏ cây, một vài hồ nước nhỏ trong vắt in đậm nền trời, những nụ hoa rừng đua nhau khoe sắc dưới tiết trời xuân, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, khiến bất cứ ai đến đây đều muốn quên lối về.

  Xem chi tiết
 • Du xuân trên thảo nguyên xanh

  Du xuân trên thảo nguyên xanh

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Trong thời khắc giao mùa đón xuân sang, cao nguyên Mộc Châu như khoác trên mình bộ trang phục đa sắc màu, với màu trắng tinh khôi của hoa cải, hoa mận; màu xanh non của đồng cỏ, đồi chè trải khắp sườn đồi; những vườn đào phớt hồng bung nở trong nắng xuân ấm áp... tạo nên một vẻ đẹp trong lành, thơ mộng.

  Xem chi tiết
 • Thiên đường mây Tà Xùa

  Thiên đường mây Tà Xùa

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Tà Xùa một trong những thiên đường mây đẹp nhất miền Bắc. Cùng với những cây chè Shan tuyết hàng trăm năm tuổi, nơi đây đã và đang hấp dẫn du khách thập phương du lịch trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo mà thiên nhiên ban tặng vùng đất này.

  Xem chi tiết
 • Du lịch Sơn La trong vòng cung Tây Bắc

  Du lịch Sơn La trong vòng cung Tây Bắc

  Ngày 14 tháng 01 năm 2020

  Tây Bắc là nơi sinh sống của hơn 30 dân tộc anh em, với không gian văn hóa rộng lớn và phong phú, tiềm năng phát triển du lịch đa dạng, với nhiều loại hình và sản phẩm du lịch. Phát huy lợi thế đó, chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, gồm: Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình đã xây dựng được khung kế hoạch hành động hằng năm, tăng cường hợp tác trên nhiều phương diện: Cơ chế chính sách, quảng bá, phát triển sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực... Qua đó, từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu du lịch của cả vùng và từng địa phương với nhiều sản phẩm đặc trưng, da dạng, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

  Xem chi tiết
 • Thảo nguyên vẫy gọi xuân về

  Thảo nguyên vẫy gọi xuân về

  Ngày 10 tháng 01 năm 2020

  Mộc Châu lúc nào cũng đẹp, mùa nào cũng cuốn hút, nhưng đẹp nhất có lẽ là dịp cuối năm. Đó là thời điểm cuối Đông, chớm Xuân, đây cũng là thời khắc giao hòa của thiên nhiên, đất trời, khi mà vạn vật như đang cựa mình bừng tỉnh sau 3 tháng dài ngủ vùi trong sương mù, giá rét.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày