Du lịch

 • Sản phẩm quảng bá du lịch hiệu quả thời 4.0

  Sản phẩm quảng bá du lịch hiệu quả thời 4.0

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Được Bộ Ngoại giao lựa chọn là sản phẩm quảng bá trên nền tảng số trong chương trình “Ngày Việt Nam ở nước ngoài” diễn ra lần lượt tại Áo, Ấn Độ, Hàn Quốc trong tháng 9, 11, 12/2022, trò chơi điện tử “Lạc Việt phiêu lưu ký” (Lac Viet Adventures) đưa người chơi nhập vai thành du khách để khám phá những địa danh, kho tàng văn hóa đặc sắc của Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Du lịch châu Âu phục hồi gần về mức trước đại dịch

  Du lịch châu Âu phục hồi gần về mức trước đại dịch

  Ngày 04 tháng 10 năm 2022

  Du lịch quốc tế tại châu Âu đã tăng trở lại một cách mạnh mẽ vào mùa hè này và các chuyên gia tin rằng ngành du lịch tại các điểm đến quan trọng của khu vực sẽ tiếp tục phục hồi trong những tháng mùa thu và mùa đông năm nay.

  Xem chi tiết
 • 7 điểm đến lý tưởng tại Việt Nam cho những tín đồ cà phê

  7 điểm đến lý tưởng tại Việt Nam cho những tín đồ cà phê

  Ngày 03 tháng 10 năm 2022

  Từ thế kỷ 19 cho tới nay, cà phê đã trải qua một chặng đường khá dài để trở thành một phần không thể thay thế trong văn hoá và đời sống của người Việt. Dựa vào bình chọn của du khách, Booking.com đã tập hợp 7 địa điểm tại Việt Nam là những điểm tốt nhất để thưởng thức cà phê đậm chất Việt nhưng không kém phần hiện đại.

  Xem chi tiết
 • Quý III/2022, du lịch Việt Nam tiếp đà phục hồi tích cực

  Quý III/2022, du lịch Việt Nam tiếp đà phục hồi tích cực

  Ngày 30 tháng 09 năm 2022

  Tính chung 9 tháng của năm 2022, khách quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 1,87 triệu lượt người, gấp 16,4 lần so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu dịch vụ du lịch, lữ hành tiếp tục đà tăng của những tháng trước.

  Xem chi tiết
 • UNWTO: Vẫn nhiều nguy cơ với đà phục hồi du lịch quốc tế

  UNWTO: Vẫn nhiều nguy cơ với đà phục hồi du lịch quốc tế

  Ngày 28 tháng 09 năm 2022

  Du lịch quốc tế tiếp tục có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, với lượng khách đạt 57% mức trước đại dịch trong 7 tháng năm 2022. Song, lĩnh vực này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

  Xem chi tiết
 • Giữ an toàn khi đi du lịch mùa mưa bão

  Giữ an toàn khi đi du lịch mùa mưa bão

  Ngày 27 tháng 09 năm 2022

  Thời điểm cuối hè, đầu thu là khoảng thời gian lý tưởng cho các chuyến du lịch bởi thời tiết đã mát mẻ hơn và điểm đến không còn đông đúc như dịp hè. Tuy nhiên, đây cũng là lúc nhiều cơn bão xuất hiện. Bởi thế, khi đi du lịch trong thời điểm này, bạn cần nhớ một số lưu ý để bảo đảm an toàn và tiếp tục chuyến du lịch sau khi bão tan.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày