Đối ngoại

 • Hội nghị tuyên truyền biển, đảo tại huyện Mai Sơn

  Hội nghị tuyên truyền biển, đảo tại huyện Mai Sơn

  Ngày 01 tháng 05 năm 2018

  Vừa qua, tại huyện Mai Sơn, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã phối hợp Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Đoàn công tác của tỉnh ta thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

  Đoàn công tác của tỉnh ta thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

  Ngày 27 tháng 04 năm 2018

  Ngày 27/4, Đoàn đại biểu tỉnh ta do đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc”

  Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc”

  Ngày 27 tháng 04 năm 2018

  Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc” do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các cán bộ, chiến sĩ và các đơn vị kết nghĩa. Đây cũng là dịp giao lưu, học tập và trải nghiệm nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp mỗi người tham gia nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc giữ vững chủ quyền Tổ quốc, biển đảo quê hương.

  Xem chi tiết
 • Các lãnh đạo cao cấp của Campuchia đánh giá cao quan hệ hợp tác với Việt Nam

  Các lãnh đạo cao cấp của Campuchia đánh giá cao quan hệ hợp tác với Việt Nam

  Ngày 27 tháng 04 năm 2018

  Các lãnh đạo cao cấp của Campuchia đều bày tỏ lời cảm ơn và biết ơn Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đã luôn dành cho Campuchia sự giúp đỡ to lớn không chỉ trong việc lật đổ chế độ diệt chủng Khmer Đỏ tàn bạo, mang lại sự hồi sinh cho đất nước Campuchia, mà cả trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước hiện nay.

  Xem chi tiết
 • Tuyên bố chung Việt Nam - Singapore

  Tuyên bố chung Việt Nam - Singapore

  Ngày 26 tháng 04 năm 2018

  Nhận lời mời của Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lý Hiển Long (Lee Hsien Loong), Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã thăm chính thức Cộng hòa Singapore từ ngày 25 đến ngày 27/4. Nhân chuyến thăm, hai bên đã ra tuyên bố chung.

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

  Ngày 26 tháng 04 năm 2018

  Nhận lời mời của Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lý Hiển Long (Lee Hsien Loong), Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến Singapore, bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hòa Singapore từ ngày 25 đến ngày 27/4.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày