Đối ngoại

 • Việt Nam gửi công hàm tới Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội

  Việt Nam gửi công hàm tới Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội

  Ngày 07 tháng 06 năm 2019

  Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết bình luận của Việt Nam trước phát biểu của Thủ tướng Singapore tại Đối thoại Shangri-La và trên trang mạng cá nhân.

  Xem chi tiết
 • Khoảnh khắc đầu tiên của hải trình đầy ý nghĩa

  Khoảnh khắc đầu tiên của hải trình đầy ý nghĩa

  Ngày 06 tháng 06 năm 2019

  Chúng tôi, 20 người con của Sơn La thật vinh dự khi được tham gia Đoàn công tác số 14 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức ra thăm, làm việc tại 10 đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Ai trong Đoàn cũng háo hức, xúc động, bởi đa số thành viên trong đoàn lần đầu tham gia chuyến hải trình tới quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc, nơi ấy, quân và dân ta đang ngày đêm kiên cường gìn giữ chủ quyền của đất nước.

  Xem chi tiết
 • Quan hệ Việt Nam và I-ta-li-a phát triển hiệu quả và năng động

  Quan hệ Việt Nam và I-ta-li-a phát triển hiệu quả và năng động

  Ngày 06 tháng 06 năm 2019

  Thủ tướng Việt Nam và I-ta-li-a đánh giá quan hệ hai nước còn rất nhiều tiềm năng để phát triển sâu rộng hơn nữa và nhất trí hai bên cần tiếp tục tăng cường trao đổi và tiếp xúc ở các cấp, đẩy mạnh hợp tác trên các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, an ninh - quốc phòng, hợp tác phát triển bền vững...

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

  Ngày 31 tháng 05 năm 2019

  Ngày 30/5/2019, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) Nguyễn Thành Phát đang có chuyến thăm tại Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Chuyến thăm Nga, Na Uy, Thụy Điển của Thủ tướng đem lại nhiều kết quả

  Chuyến thăm Nga, Na Uy, Thụy Điển của Thủ tướng đem lại nhiều kết quả

  Ngày 30 tháng 05 năm 2019

  Chuyến thăm 3 nước Nga, Na Uy, Thụy Điển của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thành công hết sức tốt đẹp, đem lại nhiều kết quả cụ thể. Kết thúc chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới Việt Nam – Lào

  Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới Việt Nam – Lào

  Ngày 29 tháng 05 năm 2019

  Trong 2 ngày (27 và 28/5), tại huyện Mộc Châu, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào) tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho nhân dân khu vực biên giới Việt Nam - Lào. Dự Hội nghị có các trưởng bản, bí thư chi bộ bản, trưởng các tổ chức, đoàn thể của các bản thuộc xã Lóng Sập (Mộc Châu) và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày