Điểm đến hấp dẫn

 • Khám phá những cây chè cổ thụ ở rừng đặc dụng Tà Xùa

  Khám phá những cây chè cổ thụ ở rừng đặc dụng Tà Xùa

  Ngày 30 tháng 03 năm 2020

  Rừng đặc dụng Tà Xùa có tổng diện tích hơn 17.650 ha trải dài trên địa bàn các xã Mường Thải, Suối Tọ (Phù Yên), xã Háng Đồng, Tà Xùa (Bắc Yên). Nằm ở độ cao trên 2.000 m so với mực nước biển, với độ ẩm cao, không khí lạnh và mây mà bao phủ, rừng đặc dụng Tà Xùa mang đậm vẻ hoang sơ với hệ động, thực vật phong phú và nhiều nguồn gen quý hiếm.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu mùa hoa ban nở

  Mộc Châu mùa hoa ban nở

  Ngày 26 tháng 03 năm 2020

  Về cao nguyên Mộc Châu những ngày tháng 3, ngoài những điểm du lịch hấp dẫn như thác Dải Yếm, Ngũ Động bản Ôn; khám phá, trải nghiệm tại rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim, giữa cảnh núi non hùng vĩ, du khách sẽ được ngắm hoa ban nở trắng trên những sườn đồi.

  Xem chi tiết
 • Đắm say vẻ đẹp Thác Chiềng Khoa

  Đắm say vẻ đẹp Thác Chiềng Khoa

  Ngày 22 tháng 03 năm 2020

  Thác Chiềng Khoa thuộc địa phận xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ nhưng rất đỗi nên thơ của thiên nhiên nơi vùng cao Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • Khai thác tiềm năng du lịch rừng thông Noong Cốp

  Khai thác tiềm năng du lịch rừng thông Noong Cốp

  Ngày 10 tháng 03 năm 2020

  Rừng thông Noong Cốp, thuộc địa bàn xã Quang Huy (Phù Yên) có diện tích trên 1.200 ha, nằm ở độ cao 1.023 mét so với mặt nước biển, nhiệt độ quanh năm dao động từ 20 - 230C; với hàng vạn cây thông trên 35 năm tuổi, hệ thống đường giao thông thuận tiện; vì vậy, từ nhiều năm nay, rừng thông Noong Cốp đã trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch lòng hồ sông Đà Quỳnh Nhai

  Trải nghiệm du lịch lòng hồ sông Đà Quỳnh Nhai

  Ngày 12 tháng 02 năm 2020

  Đầu Xuân, chúng tôi có chuyến du lịch trải nghiệm trên lòng hồ sông Đà thuộc huyện Quỳnh Nhai có vùng hồ rộng trên 10.500 ha, với nhiều cảnh đẹp và được ví như “Vịnh Hạ Long của vùng Tây Bắc”... Nơi đây đang là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách gần xa.

  Xem chi tiết
 • Quê em bên sông Đà

  Quê em bên sông Đà

  Ngày 05 tháng 02 năm 2020

  “Anh hãy về thăm quê em, đất Quỳnh Nhai bên Sông Đà/ Rộn ràng trong nắng chiều, bóng thuyền ai về bến mới/ Trong nắng sớm, rộn vang tiếng chày khua vui bản làng/ Cuộc đời nay đã đổi thay, không còn ngày xưa tăm tối/ Ơn Đảng ơn Bác, từ nay đất Quỳnh Nhai cùng nhau đi tới/ Anh hãy cùng em chung xây đất Quỳnh Nhai ngày thêm tươi đẹp...” - Lời bài hát “Quê em bên dòng sông Đà” của tác giả Hoàng Vinh thôi thúc chúng tôi về thăm Quỳnh Nhai một ngày đầu Xuân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày