Điểm đến hấp dẫn

 • Sắc xuân Vân Hồ Ecolodge

  Sắc xuân Vân Hồ Ecolodge

  Ngày 11 tháng 02 năm 2021

  Sau nhiều lần hò hẹn, sắp xếp công việc, nhóm mấy gia đình chúng tôi đã có chuyến về bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, để khám phá khu nghỉ dưỡng Vân Hồ Ecolodge. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng với những du khách “phải lòng” nét đẹp hoang sơ, bình yên và muốn thưởng thức trọn đầy hương sắc cao nguyên.

  Xem chi tiết
 • Thành phố Sơn La mùa hoa mận

  Thành phố Sơn La mùa hoa mận

  Ngày 09 tháng 02 năm 2021

  Những ngày này, các xã Chiềng Cọ, Chiềng Đen (Thành phố Sơn La) đang được khoác lên mình màu áo mới, màu trắng tinh khôi của bạt ngàn hoa mận, báo hiệu mùa xuân đã về.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Ngày 30 tháng 12 năm 2020

  Được khách du lịch ví là “thiên đường hạ giới” - Tà Xùa (Bắc Yên) là một trong những điểm săn mây đang thu hút đông đảo du khách trong nước, nước ngoài về săn mây, trải nghiệm vùng đất được thiên nhiên ban tặng cảnh đẹp độc đáo và cũng là nơi còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc vùng cao nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Ngày 29 tháng 11 năm 2020

  Bản Bon, xã Mường Chiên, trước đây là trung tâm huyện Quỳnh Nhai - nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái trắng, nay đang là điểm du lịch sinh thái vùng lòng hồ sông Đà thu hút ngày càng đông du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Về Ngọc Chiến mùa lúa chín
 • Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Ngày 10 tháng 07 năm 2020

  Với phong cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ quanh năm, lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, những năm gần đây, bản Dọi, xã Tân Lập (Mộc Châu) đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày