Điểm đến hấp dẫn

 • Khám phá vùng hồ thủy điện ở Mường La

  Khám phá vùng hồ thủy điện ở Mường La

  Ngày 04 tháng 06 năm 2020

  Mường La không chỉ được biết đến với công trình Nhà máy thủy điện Sơn La lớn nhất cả nước, nơi đây còn có lòng hồ thủy điện rộng mênh mông, giữ nguyên vẻ hoang sơ, hùng vĩ, thơ mộng, thu hút du khách tới tham quan và trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Đỉnh Pu Nhi - “Đà Lạt thu nhỏ”

  Đỉnh Pu Nhi - “Đà Lạt thu nhỏ”

  Ngày 24 tháng 05 năm 2020

  Đến vùng cao Bắc Yên, ngoài khám phá, trải nghiệm “Sống lưng khủng long”, thiên đường mây Tà Xùa, Bãi đá cổ Khe Hổ, Hang A Phủ, Hồ sen Hua Nhàn… giờ đây du khách còn có thể đến khám phá Pu Nhi Farm, xã Phiêng Ban để thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi. Nơi đây được ví như một “Đà Lạt thu nhỏ” bởi phong cảnh hùng vỹ, thời tiết mát mẻ, không khí trong lành – là địa điểm tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng thú vị vào những ngày hè.

  Xem chi tiết
 • "Ngôi làng nguyên thủy" Hang Táu

  "Ngôi làng nguyên thủy" Hang Táu

  Ngày 14 tháng 05 năm 2020

  Các “tín đồ” đam mê khám phá gọi Hang Táu ở xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu là "Ngôi làng nguyên thủy”. Quả thực đến nơi đây, chúng tôi ấn tượng bởi vẻ đẹp hoang sơ, là điểm du lịch hấp dẫn, khám phá và trải nghiệm trên vùng đất cao nguyên.

  Xem chi tiết
 • Chè cổ thụ ở Háng Đồng

  Chè cổ thụ ở Háng Đồng

  Ngày 13 tháng 05 năm 2020

  Cũng giống như Tà Xùa, xã Háng Đồng (Bắc Yên) có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với việc phát triển cây chè. Hiện xã có trên 40 ha cây chè cổ thụ, sản lượng khoảng 12-13 tấn chè búp tươi/năm. Mặc dù diện tích, sản lượng còn khá kiêm tốn, nhưng do chè có hương vị thơm ngon đặc trưng, đã đem lại thu nhập cho người dân.

  Xem chi tiết
 • Đắm say đồi hoa tam giác mạch ở Vân Hồ

  Đắm say đồi hoa tam giác mạch ở Vân Hồ

  Ngày 11 tháng 05 năm 2020

  Nhắc đến hoa tam giác mạch, ai cũng nghĩ đến Hà Giang- nơi địa đầu Tổ quốc. Nhưng về bản Lóng Luông, xã Lóng Luông (Vân Hồ) những ngày đầu mùa hạ, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi bắt gặp đồi hoa tam giác mạch khoe sắc dưới nắng vàng. Giữa màu xanh của núi rừng, đồi hoa tam giác mạch tạo điểm nhấn cho bức tranh thiên nhiên nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm đảo Pu Dăn

  Trải nghiệm đảo Pu Dăn

  Ngày 10 tháng 05 năm 2020

  Là địa phương giàu truyền thống văn hóa các dân tộc, Quỳnh Nhai có nhiều phong cảnh thiên nhiên kỳ vỹ. Nhất là sau khi thủy điện Sơn La tích nước, tạo diện tích mặt hồ mênh mông và hình thành một số đảo nhỏ; cùng với phong cảnh hai bên lòng hồ đã tạo bức tranh sơn thủy hữu tình. Có thể nói, đây là điểm nhấn thu hút du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày