Điểm đến hấp dẫn

 • Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Ngày 30 tháng 12 năm 2020

  Được khách du lịch ví là “thiên đường hạ giới” - Tà Xùa (Bắc Yên) là một trong những điểm săn mây đang thu hút đông đảo du khách trong nước, nước ngoài về săn mây, trải nghiệm vùng đất được thiên nhiên ban tặng cảnh đẹp độc đáo và cũng là nơi còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc vùng cao nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Ngày 29 tháng 11 năm 2020

  Bản Bon, xã Mường Chiên, trước đây là trung tâm huyện Quỳnh Nhai - nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái trắng, nay đang là điểm du lịch sinh thái vùng lòng hồ sông Đà thu hút ngày càng đông du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Về Ngọc Chiến mùa lúa chín
 • Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Trải nghiệm du lịch cộng đồng bản Dọi

  Ngày 10 tháng 07 năm 2020

  Với phong cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ quanh năm, lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, những năm gần đây, bản Dọi, xã Tân Lập (Mộc Châu) đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

  Xem chi tiết
 • Tiềm năng phát triển du lịch vùng cao Bắc Yên

  Tiềm năng phát triển du lịch vùng cao Bắc Yên

  Ngày 09 tháng 07 năm 2020

  Huyện vùng cao Bắc Yên được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh hữu tình, núi non hùng vỹ. Nơi đây không chỉ có những giá trị về mặt lịch sử, mà còn lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng cao, là những điều kiện thuận lợi phát triển du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm Khu du lịch Rừng Vàng

  Trải nghiệm Khu du lịch Rừng Vàng

  Ngày 06 tháng 07 năm 2020

  Cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 10 km, Khu du lịch Rừng Vàng, bản Noong Đúc, phường Chiềng Sinh, là điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách ưa khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu truyền thống văn hóa của đồng bào dân tộc ở Sơn La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày