Điểm đến hấp dẫn

 • Du lịch “xứ sở sương mù”: Kỳ 2: Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

  Du lịch “xứ sở sương mù”: Kỳ 2: Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

  Ngày 23 tháng 06 năm 2021

  Du lịch Vân Hồ đang có những khởi sắc, tuy nhiên vẫn chưa phát triển tương xứng so với tiềm năng, còn khá mờ nhạt trên cung đường “du lịch qua miền Tây Bắc”. Làm thế nào để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, trở thành nguồn lực phục vụ việc phát triển kinh tế hiệu quả, bền vững vẫn là niềm trăn trở của cấp ủy, chính quyền huyện Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Du lịch “xứ sở sương mù”: Kỳ 1: Sắc màu du lịch Vân Hồ

  Du lịch “xứ sở sương mù”: Kỳ 1: Sắc màu du lịch Vân Hồ

  Ngày 22 tháng 06 năm 2021

  Vân Hồ “xứ sở sương mù”, cửa ngõ của tỉnh, nằm trong quy hoạch Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Nơi đây, được tạo hóa ban tặng khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với nhiều nét hoang sơ, thơ mộng; nhiều nét văn hóa độc đáo với các lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc các dân tộc... tạo nên sắc màu riêng cho du lịch Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Sắc xuân Vân Hồ Ecolodge

  Sắc xuân Vân Hồ Ecolodge

  Ngày 11 tháng 02 năm 2021

  Sau nhiều lần hò hẹn, sắp xếp công việc, nhóm mấy gia đình chúng tôi đã có chuyến về bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, để khám phá khu nghỉ dưỡng Vân Hồ Ecolodge. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng với những du khách “phải lòng” nét đẹp hoang sơ, bình yên và muốn thưởng thức trọn đầy hương sắc cao nguyên.

  Xem chi tiết
 • Thành phố Sơn La mùa hoa mận

  Thành phố Sơn La mùa hoa mận

  Ngày 09 tháng 02 năm 2021

  Những ngày này, các xã Chiềng Cọ, Chiềng Đen (Thành phố Sơn La) đang được khoác lên mình màu áo mới, màu trắng tinh khôi của bạt ngàn hoa mận, báo hiệu mùa xuân đã về.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Trải nghiệm du lịch Tà Xùa

  Ngày 30 tháng 12 năm 2020

  Được khách du lịch ví là “thiên đường hạ giới” - Tà Xùa (Bắc Yên) là một trong những điểm săn mây đang thu hút đông đảo du khách trong nước, nước ngoài về săn mây, trải nghiệm vùng đất được thiên nhiên ban tặng cảnh đẹp độc đáo và cũng là nơi còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc vùng cao nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Điểm du lịch hấp dẫn vùng lòng hồ sông Đà

  Ngày 29 tháng 11 năm 2020

  Bản Bon, xã Mường Chiên, trước đây là trung tâm huyện Quỳnh Nhai - nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái trắng, nay đang là điểm du lịch sinh thái vùng lòng hồ sông Đà thu hút ngày càng đông du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày