Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Khai trương Trang thông tin Hồ Chí Minh và tư tưởng “lấy dân làm gốc”

  Khai trương Trang thông tin Hồ Chí Minh và tư tưởng “lấy dân làm gốc”

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Báo Nhân Dân chính thức khai trương Trang thông tin đặc biệt Hồ Chí Minh và tư tưởng “lấy dân làm gốc”. Trang thông tin đã số hóa kho tư liệu đặc biệt với hơn 1.000 bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh đăng trên Báo Nhân Dân từ năm 1951-1969.

  Xem chi tiết
 • Mãi mãi noi theo tấm gương sáng ngời của Bác Hồ kính yêu

  Mãi mãi noi theo tấm gương sáng ngời của Bác Hồ kính yêu

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Anh hùng giải phóng dân tộc, Lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới, Người chiến sỹ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Công lao trời biển của Người được toàn dân đời đời khắc ghi. Người mãi mãi soi đường cho chúng ta đi tới tương lai tươi sáng.

  Xem chi tiết
 • Chuyện kể của người được gặp Bác Hồ

  Chuyện kể của người được gặp Bác Hồ

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  “Đã 63 năm trôi qua, kể từ lần đầu tiên được gặp Bác Hồ, nhưng mỗi khi nhắc tới kỷ niệm được gặp Bác, tôi như có thêm sức mạnh. Những lời Người căn dặn đến giờ vẫn mãi khắc ghi, giúp tôi thêm động lực vượt qua khó khăn, góp sức mình xây dựng quê hương, giáo dục con cháu thành những người có ích cho xã hội...”. Đó là tâm sự của bà Đinh Thị Uôn, 82 tuổi, bản Thải, xã Mường Thải, huyện Phù Yên.

  Xem chi tiết
 • Học theo Bác - xây dựng đơn vị vững mạnh

  Học theo Bác - xây dựng đơn vị vững mạnh

  Ngày 19 tháng 05 năm 2022

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII) và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” do Quân ủy Trung ương phát động, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện Sông Mã đã lãnh đạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức cho cán bộ, đảng viên đăng ký cam kết thực hiện sát với chức trách, nhiệm vụ của từng cá nhân; kịp thời biểu dương cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và học tập làm theo Bác.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

  Quỳnh Nhai sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

  Ngày 18 tháng 05 năm 2022

  Ngày 18/5, Huyện ủy Quỳnh Nhai đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết
 • Hội thi kể chuyện về tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

  Hội thi kể chuyện về tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

  Ngày 18 tháng 05 năm 2022

  Ngày 18/5, Đoàn Trường THPT Chuyên Sơn La đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Kể chuyện về tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” năm học 2021- 2022.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày