Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Hội nghị biểu dương gương cựu chiến binh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2012 – 2017

  Hội nghị biểu dương gương cựu chiến binh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2012 – 2017

  Ngày 28 tháng 02 năm 2018

  Ngày 28/2, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương gương cựu chiến binh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2012 – 2017 và triển khai học tập chuyên đề năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Chuyển biến trong học, làm theo Bác ở Đảng bộ Quân sự tỉnh

  Chuyển biến trong học, làm theo Bác ở Đảng bộ Quân sự tỉnh

  Ngày 12 tháng 02 năm 2018

  Triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cũng như Chỉ thị của Quân ủy Trung ương, các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy Quân khu 2 và Tỉnh ủy, Đảng ủy Quân sự tỉnh luôn nhất quán một phương châm lãnh đạo là: Đội ngũ cán bộ chủ trì, chủ chốt các cấp gương mẫu làm trước, để tạo sức lan tỏa sâu rộng, tự giác đến cán bộ, chiến sĩ cấp dưới.

  Xem chi tiết
 • Về bản “Đọc báo cho dân nghe”

  Về bản “Đọc báo cho dân nghe”

  Ngày 06 tháng 02 năm 2018

  Những ngày giáp tết, chúng tôi có dịp đến với bản Tà Ẻn, xã Phiêng Khoài (Yên Châu) để tìm hiểu mô hình “Đọc báo cho dân nghe” do Công an huyện Yên Châu triển khai.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu khắc ghi lời Bác

  Thuận Châu khắc ghi lời Bác

  Ngày 06 tháng 02 năm 2018

  Cách đây gần 59 năm, ngày 7/5/1959, Bác Hồ lên thăm và nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại huyện Thuận Châu. Tại đây, Bác đã dành nhiều tình cảm, động viên dặn dò đồng bào nhân dân các dân tộc Tây Bắc. Thời gian trôi qua, những lời căn dặn của Bác Hồ vẫn in đậm trong trái tim mỗi người dân nơi đây, là “kim chỉ nam” đưa đường, dẫn lối để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thuận Châu phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống no ấm, hạnh phúc.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Ngày 24 tháng 01 năm 2018

  Trong những năm qua, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh đã đẩy mạnh việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, thực hiện hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

  Xem chi tiết
 • “Việc tốt mỗi ngày - chung tay chia sẻ”

  “Việc tốt mỗi ngày - chung tay chia sẻ”

  Ngày 08 tháng 11 năm 2017

  Mộc Châu những ngày tháng 10, trời bắt đầu chuyển mùa, những cơn gió lạnh kèm theo sương ẩm xuất hiện. Trong ngôi nhà mới xây ấm áp nghĩa tình, chị Lại Thị Vui, bản Tây Hưng (Chiềng Hắc) xúc động: “Cả đời tôi chưa bao giờ mơ mình sẽ được ở trong ngôi nhà xây như thế này, gia đình tôi rất cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và người dân xã Chiềng Hắc đã giúp đỡ gia đình tôi xây ngôi nhà mới”.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày