Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Học và làm theo Bác ở chi bộ bản Nong

  Học và làm theo Bác ở chi bộ bản Nong

  Ngày 07 tháng 11 năm 2018

  Những năm qua, Chi bộ bản Nong, xã Nặm Ét (Quỳnh Nhai) đã triển khai có hiệu quả việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn liền với đời sống của người dân, góp phần giúp người dân xóa đói, giảm nghèo.

  Xem chi tiết
 • Sáng tạo trong việc học và làm theo Bác ở Quỳnh Nhai

  Sáng tạo trong việc học và làm theo Bác ở Quỳnh Nhai

  Ngày 28 tháng 09 năm 2018

  Đã thành thông lệ vào sáng thứ 2 đầu tuần, tại các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai lại tổ chức sinh hoạt định kỳ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều nội dung phong phú, đa dạng và bổ ích được đông đảo cán bộ, đảng viên đồng tình hưởng ứng.

  Xem chi tiết
 • Bông hoa đẹp dâng lên Bác

  Bông hoa đẹp dâng lên Bác

  Ngày 19 tháng 09 năm 2018

  Trong những năm qua, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Mộc Châu có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân. Với quan điểm học và làm theo Bác từ những việc làm giản dị trong cuộc sống hàng ngày, Đảng bộ huyện đã phát động phong trào “Việc tốt mỗi ngày - Chung tay chia sẻ” và xác định đây là một trong những nội dung đột phá nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết
 • Hội thi cán bộ, đảng viên huyện Vân Hồ học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Hội thi cán bộ, đảng viên huyện Vân Hồ học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Ngày 14 tháng 09 năm 2018

  Trong 2 ngày (13 và 14/9), huyện Vân Hồ đã tổ chức Hội thi “Cán bộ, đảng viên huyện Vân Hồ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Chú trọng việc làm theo gương Bác của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu các đơn vị

  Chú trọng việc làm theo gương Bác của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu các đơn vị

  Ngày 13 tháng 09 năm 2018

  Đó là chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đối với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 12/9.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác để dựng xây quê hương giàu mạnh

  Học và làm theo Bác để dựng xây quê hương giàu mạnh

  Ngày 05 tháng 09 năm 2018

  Đó là tâm niệm của cán bộ, đảng viên và đồng bào các dân tộc huyện Văn Yên (Yên Bái) trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày