Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy

  Thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy

  Ngày 16 tháng 10 năm 2020

  Trải qua 90 năm hình thành và phát triển gắn với những nhiệm vụ trọng tâm, yêu cầu công việc, tổ chức bộ máy, văn phòng cấp ủy Đảng các cấp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phục vụ và tham mưu đắc lực, hiệu quả cho cấp ủy và các đồng chí lãnh đạo Đảng qua các thời kỳ cách mạng của dân tộc.

  Xem chi tiết
 • Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020

  Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020

  Ngày 28 tháng 09 năm 2020

  Ngày 28/9, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020; tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ tiêu biểu về học và làm theo Bác

  Đảng bộ tiêu biểu về học và làm theo Bác

  Ngày 25 tháng 09 năm 2020

  Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân xã Phiêng Ban (Bắc Yên) với những hành động cụ thể trong thi đua phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng nông thôn mới... Đảng bộ xã Phiêng Ban đã được Ban Thường vụ tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW giai đoạn 2018-2020.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác ở Chi bộ Liên minh HTX tỉnh

  Học và làm theo Bác ở Chi bộ Liên minh HTX tỉnh

  Ngày 10 tháng 09 năm 2020

  Trong 4 năm (2016-2019), thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã gắn thực hiện những việc làm theo Bác với nhiệm vụ hỗ trợ các hợp tác xã thành viên hoạt động đi vào chiều sâu.

  Xem chi tiết
 • Tạo sức bật xây dựng nông thôn mới từ học và làm theo Bác

  Tạo sức bật xây dựng nông thôn mới từ học và làm theo Bác

  Ngày 04 tháng 09 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng ủy xã Chiềng Lao (Mường La) đã bám sát chỉ đạo của cấp ủy cấp trên, cụ thể hóa công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương và chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, diện mạo nông thôn mới trên địa bàn xã đã khởi sắc, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

  Học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

  Ngày 02 tháng 09 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh đã cụ thể hóa việc học và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với triển khai nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với cán bộ, đảng viên trong đơn vị.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày