Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Sơn La lần thứ V, năm 2020

 • Giữ vững an ninh chính trị, an ninh biên giới

  Giữ vững an ninh chính trị, an ninh biên giới

  Ngày 23 tháng 09 năm 2020

  Những năm qua, Đội An ninh (Công an huyện Sông Mã) luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  Xem chi tiết
 • Giám đốc HTX năng động, dám nghĩ, dám làm

  Giám đốc HTX năng động, dám nghĩ, dám làm

  Ngày 22 tháng 09 năm 2020

  Là Giám đốc HTX Nông nghiệp Mường Bú (Mường La), ông Vũ Đăng Kế, gắn kết các thành viên trong sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn và tìm kiếm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần tăng thu nhập cho các thành viên.

  Xem chi tiết
 • Thầy giáo trẻ tâm huyết với học trò vùng cao, biên giới

  Thầy giáo trẻ tâm huyết với học trò vùng cao, biên giới

  Ngày 22 tháng 09 năm 2020

  Nhắc đến thầy giáo Lò Văn Cẩn, Trường Tiểu học Chiềng Tương (Yên Châu), đồng nghiệp, học sinh và bà con trong vùng ai cũng yêu mến, bởi anh luôn tận tâm với công việc, hết lòng vì học sinh và quan tâm, gần gũi dân bản.

  Xem chi tiết
 • Bí thư Chi bộ dân mến, dân tin

  Bí thư Chi bộ dân mến, dân tin

  Ngày 18 tháng 09 năm 2020

  Nhắc đến ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư chi bộ bản Nghĩa Hưng, xã Mường Cơi (Phù Yên), người dân trong bản ai cũng quý mến, tôn trọng, bởi ông là người luôn tiên phong trong phát triển kinh tế, hết lòng vì công việc chung của cộng đồng, xây dựng bản ngày càng no ấm, giàu đẹp.

  Xem chi tiết
 • Nữ công nhân năng động

  Nữ công nhân năng động

  Ngày 17 tháng 09 năm 2020

  Hơn 20 năm gắn bó với ngành điện, đảm nhận nhiều vị trí công tác khác nhau, chị Cầm Thị Huế, công nhân kinh doanh, tổng hợp của Điện lực Phù Yên luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chị là một trong những điển hình tiên tiến của ngành Điện Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Người cán bộ mẫu mực, trách nhiệm

  Người cán bộ mẫu mực, trách nhiệm

  Ngày 16 tháng 09 năm 2020

  Với sự tận tụy, trách nhiệm với công việc, Đại tá Đinh Minh Thái, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tham mưu với Đảng ủy, Thủ trưởng đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, góp phần củng cố, tăng cường xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện ngày càng vững chắc, tạo môi trường thuận lợi cho địa phương phát triển KT-XH.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày