Công nghiệp - TTCN

 • Đảm bảo an toàn lao động tại các nhà máy

  Đảm bảo an toàn lao động tại các nhà máy

  Ngày 14 tháng 08 năm 2022

  Trên địa bàn huyện Mai Sơn hiện có 13 nhà máy sản xuất, sơ chế, chế biến nông sản, vật liệu xây dựng và một số sản phẩm khác với trên 1.000 lao động. Cùng với việc duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp luôn quan tâm đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, giúp người lao động có sức khỏe tốt, yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Công bố về Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Vân Hồ

  Công bố về Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Vân Hồ

  Ngày 08 tháng 07 năm 2022

  Ngày 8/7, tại bản Thuông Cuông (xã Vân Hồ), Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Vân Hồ tổ chức Hội nghị công bố đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Nhộn nhịp đơn hàng may xuất khẩu

  Nhộn nhịp đơn hàng may xuất khẩu

  Ngày 23 tháng 06 năm 2022

  Phục hồi sản xuất sau đại dịch Covid-19, các nhà máy may trong tỉnh đã có nhiều đơn hàng xuất khẩu, thu hút hàng trăm công nhân trở lại làm việc ổn định. Không khí thi đua lao động sản xuất nhộn nhịp đã đáp ứng tiến độ bàn giao sản phẩm các đơn hàng xuất khẩu trong năm.

  Xem chi tiết
 • Sớm hoàn thiện phương án phát triển cụm công nghiệp

  Sớm hoàn thiện phương án phát triển cụm công nghiệp

  Ngày 22 tháng 02 năm 2022

  Phát triển cụm công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút đầu tư để phát triển công nghiệp; tạo việc làm cho lao động và tăng thu ngân sách, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, hoàn thành các mục tiêu cụ thể trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và đưa Sơn La thành trung tâm chế biến nông sản của vùng Tây Bắc.

  Xem chi tiết
 • Họp tư vấn liên ngành về bổ sung quy hoạch các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh

  Họp tư vấn liên ngành về bổ sung quy hoạch các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh

  Ngày 16 tháng 02 năm 2022

  Ngày 16/2, đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp tư vấn liên ngành về bổ sung quy hoạch các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2025. Dự họp có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Tín hiệu vui khu công nghiệp Vân Hồ

  Tín hiệu vui khu công nghiệp Vân Hồ

  Ngày 04 tháng 02 năm 2022

  Bước vào năm mới Nhâm Dần, huyện Vân Hồ kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công, khi Khu công nghiệp Vân Hồ thuộc Đề án quy hoạch phát triển khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2021-2030 đã được HĐND tỉnh thông qua, kỳ vọng mở ra cơ hội thu hút đầu tư, tạo bước đột phá trong phát triển công nghiệp.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày